Bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc mùa Xuân của gia đình người Nghệ

(Baonghean.vn) - Chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc trong mùa xuân mới vẫn được nhiều gia đình lựa chọn cùng với các hoạt động vui xuân, đón Tết. Hoạt động này còn có ý nghĩa gắn kết sợi dây tình cảm của gia đình trước những biến đổi của cuộc sống.
Ngày Tết là ngày đoàn viên, sum họp, chính vì vậy chụp ảnh vào thời điểm này gia đình sẽ đông đủ cháu con. Ảnh: Hải Vương
Xem lại những bức ảnh vừa chụp. Ảnh: Hải Vương
 
Có những gia đình tự chụp ảnh để lưu giữ hình ảnh trong mùa xuân mới, nhưng cũng có gia đình nhờ thợ ảnh đến tận nhà hỗ trợ. Ảnh: Hải Vương
 
Khoảnh khắc mùa xuân. Ảnh: Hải Vương
Có nhiều gia đình đến tận studio để chụp ảnh. Ảnh: Hải Vương
Tại đây họ được trang điểm, làm đẹp trước khi lưu vào ống kính. Ảnh: Hải Vương
 
Một đại gia đình trước ống kính. Ảnh: Hải Vương

Tin liên quan

Sống động chùm ảnh hoa xuân vườn nhà

Sống động chùm ảnh hoa xuân vườn nhà

(Baonghean.vn) - Mùa xuân đến trăm hoa đua nở, vạn vật sinh sôi. Sự biến chuyển của mùa xuân đến từ những chồi non lộc biếc và cả những sinh vật sống nhỏ bé nhất, bình dị nhất. Bằng sự cảm hoài tinh tế, tác giả Trung Hà đã mang đến những khoảnh khắc sống động đáng ngạc nhiên khi mùa xuân gõ cửa.
Cách gia đình 4 thế hệ người Singapore giữ “hồn Tết“

Cách gia đình 4 thế hệ người Singapore giữ “hồn Tết“

Với một số gia đình trẻ, việc xuất ngoại dịp năm mới là mốt, song với gia đình Low, Tết là thời điểm đoàn tụ gia đình. Các thành viên trong gia đình lần lượt tới thăm bà Tan, sống cùng một người giúp việc trong căn hộ 3 phòng ở Whampoa.
Nghệ An: Người dân đi lễ chùa cầu an đầu năm

Nghệ An: Người dân đi lễ chùa cầu an đầu năm

(Baonghean.vn) - Đi chùa, đền cầu an vào dịp đầu năm đã trở thành một nét đẹp trong nếp sống người Việt. Ngày mồng Một năm nay, nhiều chùa, đền từ miền xuôi đến miền ngược ở Nghệ An rất đông phật tử, du khách, người dân tìm đến.

Các tin khác