Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chúc Tết Báo Nghệ An

Đức Anh 29/01/2019 18:53

(Baonghean.vn) - Chiều 29/1, Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh do Đại tá Trần Hải Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh dẫn đầu đã đến chúc Tết Báo Nghệ An.

Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Nghệ An.

Chúc Tết Báo Nghệ An, Đại tá Trần Hải Bình chúc các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, nhân viên báo Đảng tỉnh nhà tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh chúc Tết Báo Nghệ An
Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chúc Tết Báo Nghệ An.
Đồng chí Trần Hải Bình cũng cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An trong năm qua đã có nhiều bài viết tuyên truyền hiệu quả các hoạt động, gương điển hình tiên tiến của Biên phòng Nghệ An. Đồng thời bày tỏ mong muốn sang năm tới Báo Nghệ An tiếp tục đồng hành với Biên phòng tỉnh để có những bài viết sâu sắc, kịp thời hơn nữa phản ánh đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sỹ.

Thay mặt lãnh đạo Báo Nghệ An, đồng chí Tổng Biên tập Phạm Thị Hồng Toan cảm ơn những tình cảm của Bộ đội Biên phòng tỉnh đã dành cho báo; đồng thời khẳng định, Báo Nghệ An sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với BĐBP tỉnh, cho ra đời những ấn phẩm chất lượng đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà cũng như phản ánh hiệu quả những hoạt động của lực lượng biên phòng nơi biên giới, hải đảo.

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chúc Tết Báo Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO