Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) -  Chiều nay (19/10), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Phạm Văn Đông - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ảnh 1
Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Ảnh: Trọng Kiên

Trong những năm qua, công tác phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã bám sát định hướng, chỉ đạo của Đảng ủy Quân sự tỉnh và sự hướng dẫn của các cơ quan nghiệp vụ cấp trên. Hội Liên hiệp phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã nỗ lực phấn đấu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện tốt phong trào thi đua với chủ đề: Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh trí tuệ, bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới. Chị em phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động. Có sự phối hợp với các tổ chức quần chúng và Hội Phụ nữ địa phương, do đó kết quả đạt được đã góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ảnh 2
Đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội trong năm 2022. Ảnh: Trọng Kiên

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Văn Đông - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao những thành tích mà chị em Bộ CHQS tỉnh đã đạt được, đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, chị em Bộ CHQS tỉnh cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện, tự hoàn thiện bản thân; vừa làm tròn nhiệm vụ của người phụ nữ trong lực lượng vũ trang, vừa thực hiện thiên chức cao quý của người phụ nữ trong gia đình.

Dịp này Bộ CHQS tỉnh đã tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.