Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao quà cho học sinh nghèo Nam Đàn

(Baonghean.vn) – Tối 28/4, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự Huyện Nam Đàn tổ chức trao quà cho các em học sinh con gia đình chính sách, vượt khó học giỏi.

Dịp này Bộ chỉ huy quan sự tỉnh và Ban chỉ huy quân sự huyện Nam Đàn đã trao tặng 6 suất quà cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, Đảng viên BCHQS huyện nhằm động viên các em tiếp tục vượt khó vươn lên học tập tốt.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của 2 trường THCS Xuân Lâm và trường tiểu học Hồng Long. Ảnh: Hồng Sương

Thực hiện phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh", thời gian qua Ban chỉ huy quân sự huyện đã phát động mỗi cán bộ, Đảng viên tiết kiệm chi tiêu mỗi tháng 30 nghìn đồng để giúp đỡ các em học sinh con gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mua xe đạp, sách vở, quần áo, đồ dùng học tập…; tạo điều kiện để các em vươn lên học tập tốt.  Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức mỗi quý 1 lần, trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo trên địa bàn.

   Hồng Sương

   Đài Nam Đàn