Bộ CHQS tỉnh Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin

(Baonghean.vn) - Sáng 7/4, tại Trường Quân sự tỉnh, Bộ CHQS tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ là những người trực tiếp quản lý, khai thác và sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin của các phòng ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh.
 
Quang cảnh buổi tập huấn
 
Thông qua đợt tập huấn lần này nhằm nâng cao trình độ, khả năng sử dụng công nghệ thông tin phục vụ công việc chuyên môn cũng như ứng dụng các phần mềm dùng chung trong hệ thống mạng lan, từ đó làm cơ sở cho việc vận dụng trong quá trình quản lý, điều hành và tác nghiệp tại cơ quan, nâng cao hiệu quả trong công việc, tiết kiệm thời gian, kinh phí cho cơ quan Bộ CHQS tỉnh.
 
Trong thời gian hai ngày từ (7 – 8/4), 35 học viên sẽ được tập huấn khai thác, sử dụng Phần mềm quản lý văn bản, khai thác, sử dụng phần mềm báo cáo và sử dụng Hộp thư điện tử nội bộ. Trong quá trình tập huấn các học viên sẽ được đội ngũ giáo viên lên lớp về lý thuyết kết hợp thực hành làm bài tập trên hệ thống máy tính, kết thúc lớp tập huấn ban tổ chúc tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả.
                                                                     
Trọng Kiên ( Bộ CHQS tỉnh)