Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), ngày​ 18/11, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác tới thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, các thầy, cô giáo Trường Chính trị tỉnh, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu và Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chuyên viên, giáo viên, nhân viên cùng những thành tích trong năm vừa qua mà Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, các nhà trường đã đạt được.

Đại tá Nguyễn Kỳ Hồng - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo. Ảnh: Trọng Kiên

Bên cạnh đó, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh mong muốn thời gian tới Sở Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ, chuyên viên, giáo viên các nhà trường thường xuyên phối hợp với các cơ quan, đơn vị và các nhà trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An để trao đổi thông tin, kinh nghiệm, nghiệp vụ trong công tác giáo dục, đào tạo. Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục chính trị cho bộ đội, giáo dục quốc phòng, an ninh cho học sinh, sinh viên, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ đất nước trong tình hình mới.

Cảm ơn sự quan tâm của Bộ CHQS tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường hứa sẽ không ngừng cố gắng, phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa, góp phần cùng với ngành Giáo dục và Đào tạo của tỉnh đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.