Bộ CHQS tỉnh thăm tặng quà gia đình gặp nạn trong đợt mưa lũ

(Baonghean.vn) - Nhằm chia sẻ những thiệt hại, mất mát sau hoàn lưu cơn bão số 6 vừa qua, sáng 22/10,  đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Nghệ An phối hợp với Tổng Công ty bánh kẹo Kinh Đô và Hội Chữ thập đỏ tỉnh do đồng chí Đại tá Vương Kim Hải - Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh  làm trưởng đoàn đã tới thăm, động viên và tặng 02 suất quà cho 2 gia đình gặp nạn trong đợt mưa lũ vừa qua.

Tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, đoàn đã đến thăm hỏi và động viên gia đình cháu Hoàng Thị Phương Anh (8 tuổi). Đợt mưa lũ vừa qua, trên đường đi học về, do đường bị nước ngập, xe của cháu Hoàng Thị Phương Anh đã bị ngã sụp vào vùng nước sâu và bị nước cuốn trôi.

Đoàn trao quà cho gia đình anh Nguyễn Vĩnh Hà.

Ngay sau đó đoàn cũng đã trực tiếp đến gia đình anh Nguyễn Vĩnh Hà (sinh năm 1987, trú tại xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành) cũng trong đợt mưa lũ vừa qua, trên đường đi làm về qua một đập tràn trên địa bàn xã, do nước chảy quá mạnh và trời mưa to nên anh Hà đã bị nước cuốn trôi. Gia đình anh Hà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Anh là trụ cột trong gia đình gồm mẹ già, vợ và 3 con nhỏ.

Thay mặt Đoàn, Đại tá Vương Kim Hải đã bày tỏ niềm tiếc thương và chia buồn cùng 2 gia đình, đồng thời cũng mong 2 gia đình nén đau thương để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, Đoàn đã trao 2 suất quà và tiền mặt trị giá 2 triệu đồng cho 2 gia đình.

                                                                       Hoàng Long

(Bộ CHQS tỉnh)

TIN LIÊN QUAN