Bộ trưởng Y tế động viên gia đình Chủ tịch huyện Trường Sa

Bộ trưởng Y tế đến tận giường bệnh của cháu Nguyễn Viết Khuê thăm hỏi, chúc cháu sức khỏe để chuẩn bị cho ca mổ vào ngày 31/7.

Sáng 28/7, tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Nguyễn Viết Thuân- Chủ tịch huyện đảo Trường Sa có con trai đang chờ phẫu thuật tim.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm hỏi và chúc cháu Nguyễn Viết Khuê cố gắng ăn uống, đảm bảo sức khỏe chuẩn bị cho ca mổ sắp tới vào ngày 31/7.

Thay mặt cho gia đình, anh Nguyễn Viết Thuân bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Bộ trưởng cũng như của xã hội đối với gia đình.                  Bộ trưởng Bộ Y tế thăm hỏi sức khỏe bệnh nhân

Anh Thuân nói: “Mong rằng sau đợt mổ, cháu khỏe mạnh để tôi có thể yên tâm ra công tác ngoài đảo xa”.

Anh Nguyễn Viết Thuân là Phó Lữ đoàn trưởng Đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, kiêm Chủ tịch huyện đảo Trường Sa.

Con trai Nguyễn Viết Khuê, 18 tuổi của anh bị khối u trong tim, chèn ép động mạch phổi phải nhập viện để phẫu thuật. Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đây là khối u hỗn hợp có các loại mô mỡ, xương, dịch bên trong. Khối u có kích thước khá lớn vì thế ca phẫu thuật phải hết sức cẩn trọng. Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ miễn phí toàn bộ viện phí cho ca phẫu thuật này.

Ngoài việc con trai phải nằm chờ mổ ở Bệnh viện Chợ Rẫy, thì vợ của anh Thuân cũng đang xạ trị ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM./.


Theo VOV - TH