Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc mừng BĐBP Nghệ An nhân ngày truyền thống BĐBP

01/03/2017 16:20

(Baonghean.vn) - Ngày 1/3, đoàn công tác của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội - Phó Tư lệnh Quân khu 4 dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng tỉnh nhân dịp kỷ niệm 28 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (3/3/1989 - 3/3/2017), 58 năm ngày thành lập lực lượng bộ đội biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2017).

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh đạt được của trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị lực lượng bộ đội biên phòng luôn đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng của Quân khu 4, chính quyền địa phương để bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới trong mọi tình huống.

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc mừng cán bộ, chiến sỹ BĐBP Nghệ An. Ảnh: Lê Thạch.
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc mừng cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng Nghệ An. Ảnh: Lê Thạch.

Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã báo cáo với đoàn một số thành tích đạt được trong năm qua. Trong đó, nổi bật là công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, vùng biển; đấu tranh phòng chống có hiệu quả với các loại tội phạm; tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Đồng thời, chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và hứa sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, đã có nhiều cơ quan, ban, ngành đoàn thể, đơn vị kết nghĩa đến tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống của lực lượng bộ đội biên phòng và 28 năm Ngày Biên phòng toàn dân tại cơ quan Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Lê Thạch

TIN LIÊN QUAN

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc mừng BĐBP Nghệ An nhân ngày truyền thống BĐBP
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO