Bộ Tư lệnh Quân khu 4 kiểm tra SSCĐ và chúc tết Sư đoàn 324

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 29/01, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu Bốn do Thiếu tướng Trần Hữu Tuất - Phó tư lệnh Quân khu đã đến kiểm tra sẵn sàng chiến đấu và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 324.
 Thiếu tướng Trần Hữu Tuất – Phó tư lệnh Quân khu gặp gỡ chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 324.
 

Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn, Đại tá Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Sư đoàn trưởng đã báo cáo với Đoàn kết quả thực hiện nhiêm vụ năm 2012, công tác triển khai nhiệm vụ năm 2013 và chuẩn bị cho đón tết Quý Tỵ năm 2013 của Sư đoàn. 
 

Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân khu và các cơ quan Quân khu, sự phối hợp có hiệu quả của chính quyền nhân dân địa phương Sư đoàn đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong năm, đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ khi có tình huống xẩy ra. Năm 2012 Sư đoàn được Bộ tư lệnh tặng cờ thi đua, trong đó có Trung đoàn BB1 được Bộ quốc phòng tặng cờ Đơn vị huấn luyện giỏi, có100% Đảng bộ cơ sở đạt TSVM, 3/3 Trung đoàn và 4 cơ quan Sư đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề nghị tặng Cờ, danh hiệu Quyết thắng. Chuẩn bị mọi công tác đón tết nguyên Sư đoàn đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch bảo đảm SSCĐ, chuẩn bị cho bộ đội vui xuân đón tết với tinh thần “Vui tươi, lành lạnh, an toàn, tiết kiệm, SSCĐ”.

 

Đón tết năm nay ngoài tổ chức vui chơi giải trí gắn với trò chơi dân gian cho bộ đội phù hợp với truyền thống văn hóa, các hoạt động VHVN, TDTT, hái hoa dân chủ, hội thi cắm hoa xuân, gói bánh chưng, trưng bày mâm ngũ quả, các đơn vị đã chủ động khai thác các mặt hàng thực phẩm như: 100% các đơn vị tự bảo đảm được nhu cầu thịt lợn và rau xanh, có nhiều đơn vị tự bảo đảm được 100% thịt gia cầm. Ngoài chế độ tiêu chuẩn, các đơn vị chủ động tạo nguồn trích đưa vào ăn thêm cho cán bộ, chiến sỹ từ 43.000 đồng/ 1 người/ 1 ngày. Bảo đảm quà tết cho mỗi cán bộ SQ,QNCN từ 200.000 đến 300.000 đồng/1 người.

 

Tại buổi tiếp, thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Thiếu tướng Trần Hữu Tuất đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 324 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí lưu ý: Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn tổ chức cho bộ đội vui xuân đón tết với tinh thần “Vui tươi, lành lạnh, an toàn, kiết kiệm, SSCĐ”, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn để góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn.


Hà Hữu Tân-HT: 5NK 3039-Đô Lương