Bộ Tư lệnh Quân khu 4: Thăm, chúc tết tỉnh Viêng Chăn – CHDCND Lào

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 09/4/2014, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu 4, do Thiếu tướng Võ Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết tỉnh Viêng Chăn, Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào. Thiếu tướng Xĩ Đa Lò – Phó Bí thư Thường trực tỉnh Viêng Chăn, Chỉ huy trưởng Tỉnh đội Viêng Chăn tiếp và làm việc với Đoàn.
 
Thiếu tướng Võ Văn Việt, Chính ủy Quân khu chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh Viêng Chăn đón năm mới an lành, hạnh phúc, chúc kinh tế, xã hội, Quốc phòng – An ninh tỉnh luôn phát triển vững mạnh. Chính ủy Quân khu 4 cũng chân thành càm ơn và biết ơn sâu sắc sự phối hợp giúp đỡ nhiệt tình của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Viêng Chăn đối với các lực lượng của Quân khu trong việc trao đổi thông tin, nắm bắt tình hình; Thực hiện nhiệm vụ quy tập mộ liệt sỹ và làm nhiệm vụ khai thác, sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Đồng thời mong muốn bạn sẽ tiếp tục giúp đỡ các lực lượng của Quân khu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
Cán bộ, chiến sỹ Tỉnh đội Viêng Chăn vui mừng đón Đoàn công tác của Quân khu
Thiếu tướng Võ Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và LLVT tỉnh Viêng Chăn
Trong tình cảm đoàn kết hữu nghị đặc biệt, lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn đã tổ chức Lễ cầu may mắn cho đoàn công tác của QK đến chúc tết tại địa phương
 
Phó Bí thư Thường trực tỉnh Viêng Chăn, Thiếu tướng Xĩ Đa Lò chân thành cảm ơn Bộ tư lệnh Quân khu đã dành tình cảm sâu sắc, tình đồng chí đặc biệt đến với Đảng bộ, nhân dân và cán bộ, chiến sỹ LLVT của tỉnh Viêng Chăn trong dịp tết cổ truyền của nhân dân các bộ tộc Lào. Đồng thời, cảm ơn sự giúp đỡ của các lực lượng của Quân khu đã giúp đỡ chính quyền địa phương tỉnh trong thời gian qua. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Viêng Chăn sẽ tiếp tục phối hợp với Quân khu và Tổng công ty Coecco để giúp đỡ các lực lượng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh. 
Thiếu tướng Võ Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chúc tết tỉnh Xay Xổm Bun
 
Trước đó, ngày 08/4/2014, Đoàn công tác của Quân khu 4 cũng đã đến thăm và chúc tết tỉnh Xay Xổm Bun – Nước Cộng hòa DCND Lào.
  
  Tin, ảnh: Trần Dũng