Bộ VH,TT&DL cùng VOV sẵn sàng chào đón U23 VN tại sân Mỹ Đình

Bộ VHTTDL kết hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình mang tên "Tự hào, Việt Nam ơi!" tại Sân vận động Mỹ Đình từ 17h đến 19h, ngày 2/9.

Nhằm tôn vinh những thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại Á Vận hội ASIAD 2018 tổ chức tại Indonesia trong đó có kỳ tích của đội tuyển Olympic Việt Nam tại đấu trường đẳng cấp nhất châu lục, đồng thời đáp ứng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng Bộ VHTTDL tổ chức chương trình “Tự hào, Việt Nam ơi!”.

bo vhttdl va vov san sang chao don cac cau thu u23 vn tai san my dinh hinh anh 1

Tham dự chương trình, người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu với các Vận động viên đã đạt thành tích cao tại Á Vận hội ASIAD vừa qua, đặc biệt là các cầu thủ trong đội bóng đá nam Olympic Việt Nam. Bên cạnh đó là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, với sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng.

Chương trình được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình từ 17h đến 19h, ngày 2/9/2018 và được phát thanh, truyền hình trực tiếp và trực tuyến trên hệ thống đa phương tiện của Đài tiếng nói Việt Nam, bao gồm VOV1, VOV2, kênh VTC1, VTC3, VOVTV, báo điện tử VOV.VN, VTC.VN, ứng dụng VTC Now và tiếp sóng trên một số Đài phát thanh truyền hình trong nước.

 “Tự hào, Việt Nam ơi” không chỉ là chương trình khích lệ, động viên kết quả thi đấu của các Vận động viên, huấn luyện viên tham dự ASIAD 2018 mà đồng thời cũng là sự kiện văn hóa thể thao có ý nghĩa chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

baovanhoa.vn