'Bom sex' gốc Việt hóa thân thành người cá trong thiệp cưới

Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc làm thiệp cưới điện tử với chủ đề "người cá và đại dương".

Tờ 163 đưa tin, hôm 12/10, Chung Lệ Đề cùng hôn phu kém 12 tuổi gửi thiệp mời điện tử tới người thân và bạn bè.

Thiệp cưới của Chung Lệ Đề.

Trong thiệp, cả hai hóa thân thành "vợ chồng người cá", quấn quýt bên nhau giữa đại dương. Tấm thiệp lấy màu xanh nước biển làm tông chủ đạo. Hình ảnh này khiến nhiều người nhớ lại vai diễn mỹ nhân ngư của Chung Lệ Đề trong Truyền thuyết người cá (1994) - tác phẩm làm nên tên tuổi cô.

Thiệp cưới có nhiều hình ảnh cặp uyên ương tình tứ bên nhau.

Cặp uyên ương ấn định ngày cưới vào 8/11 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Địa điểm, bản đồ, lịch trình hôn lễ đều được ghi trong tấm thiệp. Ngay sau tiệc cưới, vợ chồng Chung Lệ Đề sẽ tổ chức tiệc hậu hôn để được thoải mái bên bạn bè. Cô hy vọng khách mời tới dự mặc trang phục phù hợp chủ đề đại dương.

Ảnh cưới Chung Lệ Đề.

Chung Lệ Đề sinh ngày 19/9/1970, có mẹ là người Việt Nam. Đầu thập niên 1990, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu gốc Hoa quốc tế, từ đó gia nhập làng giải trí Hong Kong. Người đẹp từng đóng Thiên long bát bộ, Truyền thuyết người cá, Jan Dara… Năm 2000, cô được tạp chí dành cho nam giới - FHM - bình chọn là "Người phụ nữ châu Á gợi cảm nhất".

Chung Lệ đề đã trải qua hai đời chồng và có ba cô con gái. Tháng sáu vừa qua, người đẹp đính hôn cùng Trương Luân Thạc. Sau đó, cô thổ lộ trên trang cá nhân đã tìm được tình yêu đích thực. Luân Thạc từng nói dù kém Lệ Đề 12 tuổi, anh cảm thấy hai người luôn hòa hợp. Lệ Đề cũng cho biết cô không bận tâm tới khoảng cách tuổi tác. Cô rất cảm động vì bạn trai đối xử tốt với các con mình.

Theo VNE