#bóng đá trẻ

30 kết quả

Những hình ảnh đẹp tại Lễ Khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24

Những hình ảnh đẹp tại Lễ Khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24

(Baonghean.vn) -  Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An là giải đấu thường niên, được tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, là nơi ươm mầm, chắp cánh ước mơ những tài năng trẻ bóng đá xứ Nghệ.
Bóng đá

Bóng đá trẻ và những toan tính đường dài

(Baonghean.vn) - Nói cho cùng, đánh giá một nền bóng đá, người ta xem xét chất lượng hệ thống giải vô địch quốc gia, các câu lạc bộ hàng đầu tham dự các cup khu vực, châu lục, liên châu lục và nhất là chất lượng, kết quả thi đấu của đội tuyển quốc gia.
Hàng vạn CĐV SLNA tá hỏa vì chung kết Cup QG trùng vào V.League

Nhìn lại một thập kỷ SLNA và bóng đá xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Suốt một thập kỷ qua, bóng đá xứ Nghệ nói chung và biểu tượng “Sông Lam Nghệ An” nói riêng đã làm được những điều mà bất kỳ địa phương, đội bóng nào cũng phải ghen tỵ. Đó không chỉ là những kỷ lục, những danh hiệu chất đầy phòng truyền thống.
Bóng đá trẻ Nghệ An hiện nay đang có 25 HLV vệ sinh tại các cơ sở. Ảnh: SLNA FC

‘Lò’ SLNA tập huấn cho các vệ tinh cơ sở

(Baonghean.vn) - Trước khi các giải bóng đá trong nước sắp sửa trở lại, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An tổ chức lớp tập huấn chuyên môn dành cho huấn luyện viên tại các lớp bóng đá năng khiếu cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh.
Lứa cầu thủ U15 SLNA vô địch năm 2018 sẽ là nòng cốt đội U17 SLNA năm nay. Ảnh: Trung Kiên

Các đội trẻ Sông Lam Nghệ An trước cơ hội tái lập kỷ lục

(Baonghean.vn) – Cách đây hai năm, bóng đá trẻ SLNA tạo nên một kỷ lục mà không có đội bóng tại V.League nào làm được là giành quyền đầy đủ tất cả các Vòng chung kết từ cấp độ U11, U13 đến U21. Kỳ tích này nhiều khả năng sẽ được đội bóng xứ Nghệ tái lập trong năm nay.
Đội trưởng Ngô Văn Bắc là thủ lĩnh trên hàng tấn công của U15 SLNA. Ảnh: Tú Nguyễn

Bóng đá trẻ Nghệ An: Kỳ tích khó lặp lại

(Baonghean.vn) - Tính đến thời điểm này, tất cả các đội trẻ của SLNA đều đã xuất trận tại các vòng loại hoặc vòng chung kết trẻ toàn quốc. Tuy nhiên, năm nay thành tích của các đội trẻ SLNA được dự báo sẽ đi xuống trong một mùa giải khó khăn và khốc liệt.
HLV Hoàng Anh Tuấn là người theo sát cầu thủ trẻ SLNA. Đồ họa: Trung Kiên

SLNA áp đảo danh sách U18 Việt Nam: Sự trở lại của một thương hiệu

(Baonghean.vn) - Chỉ cách đây không lâu, HLV Park Hang-seo triệu tập một danh sách ĐT U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á sạch bóng cầu thủ SLNA và Nghệ An. Nhưng lần này, HLV Hoàng Anh Tuấn - người đã làm nên kỳ tích cùng Quang Hải, Văn Hậu tham dự U20 FIFA World Cup đặt trọn niềm tin vào cầu thủ trẻ SLNA trong thành phần ĐT U18 Việt Nam.
Dũng 'Thanh Hóa' và duyên nợ với bóng đá Nghệ An

Dũng 'Thanh Hóa' và duyên nợ với bóng đá Nghệ An

(Baonghean) - Ở SLNA, cái tên Dũng “Thanh Hóa” đã trở nên rất quen thuộc. Sinh ra ở xứ Thanh, lập nghiệp ở Nghệ An và bén duyên với bóng đá, Đinh Văn Dũng trở thành người thầy của rất nhiều lứa học trò xứ Nghệ. Không những thế, trong vai trò là trợ lý rồi HLV trưởng ở các đội tuyển trẻ quốc gia, Đinh Văn Dũng cũng tạo được rất nhiều dấu ấn. 
Sông Lam Nghệ An - Cội rễ bền chắc

Sông Lam Nghệ An - Cội rễ bền chắc

(Baonghean) - Sông Lam Nghệ An (SLNA) đang trong giai đoạn chuyển giao lực lượng và thực sự khó khăn trong định hướng khi chuyển mình chuyên nghiệp, công tác đào tạo trẻ cũng đang có dấu hiệu chững lại. 
Hàng trăm cầu thủ nhí tuyển sinh vào lò Sông Lam Nghệ An

Hàng trăm cầu thủ nhí tuyển sinh vào lò Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, trong năm nay, CLB SLNA  sẽ tổ chức tuyển chọn và mở 17 lớp năng khiếu dành cho các học viên có năm sinh từ năm 2003 đến 2007 tại các huyện: Thanh Chương, Quỳnh Lưu, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Anh Sơn và Tân Kỳ.  Các buổi tuyển chọn thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân tỉnh nhà.