BTC sân Lạch Tray lên kế hoạch đặc biệt bảo vệ Hải Phòng - SLNA

(Baonghean.vn) - Trong trận đấu giữa Hải Phòng và SLNA, dự kiến sẽ có khoảng 100 CĐV SLNA đang học tập và làm việc tại đất Cảng sẽ có mặt tại sân Lạch Tray vào chiều 18/9. 

Để đảm bảo an toàn tối đa cho trận đấu mang tính chất quyết định đến ngôi vô địch của Hải Phòng, BTC sân Lạch Tray đã điều động 2.000 nhân viên an ninh bảo vệ trong sân và ngoài sân. Một phần trong số đó là để bảo vệ nhóm CĐV SLNA có mặt tại khán đài C của sân Lạch Tray. Theo đó, giám sát trận đấu yêu cầu BTC sân bố trí thêm người tại khu vực khán đài này. Đồng thời, bố trí tường rào an ninh xen giữa khu vực CĐV SLNA và CĐV Hải Phòng để đề phòng bất kỳ trường hợp xấu nào xảy ra.
Anh Bùi Tiến Dũng, người phụ trách công tác an ninh và đón CĐV SLNA cho biết, trong trường hợp Hải Phòng không có được kết quả thuận lợi, đại diện Hội CĐV Hải Phòng sẽ bố trí cho CĐV đội khách sớm rời sân Lạch Tray khi trận đấu vẫn chưa kết thúc. Trước đó, CĐV SLNA sẽ được bố trí vào sân sớm 2 tiếng trước khi trận đấu diễn ra.
Về mặt lực lượng, SLNA chỉ mang đến 16 cầu thủ và 3 thủ môn khi đối đầu với Hải Phòng vì thiếu vắng Ngọc Hải, Phi Sơn, Đình Hoàng và Sỹ Sâm vì những lý do khác nhau. Buổi tập của 2 đội diễn ra rất nhanh chóng và không có nhiều giáo án được thực hiện.
Nhiều khả năng tiền vệ Văn Vinh sẽ được đá chính trong trận đấu ngày mai (18/9) khi cầu thủ này quyết định giã từ sự nghiệp sau trận đấu.
Ngoại binh Baba Salia bắt chuyện, chúc mừng đồng đội cũ Nguyễn Đình Bảo đang thi đấu thành công trong màu áo CLB Hải Phòng.
Vào ngày mai, dự kiến sẽ có khoảng 30.000 CĐV Hải Phòng có mặt trên sân Lạch Tray. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn với cả Hải Phòng lẫn SLNA khi họ phải chịu một sức ép không hề nhỏ từ trên khán đài.

Trung Kiên