BTV Hoài Anh làm 'nàng thơ' trong bộ sưu tập đồ công sở

Người đẹp bản tin thời sự hóa thân thành cô nàng công sở với phong cách thanh lịch, sang trong.

BTV Hoài Anh là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước. Người phụ nữ thời sự được khán giả yêu thích bởi hình ảnh xinh đẹp cùng chất giọng truyền cảm với sự duyên dáng mỗi khi lên sóng. Và đó đã trở thành thương hiệu được khán giả yêu mến.

BTV Hoài Anh là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước. Cô được yêu thích bởi hình ảnh xinh đẹp cùng chất giọng truyền cảm, sự duyên dáng mỗi khi lên sóng. 

btv-hoai-anh-lam-nang-tho-trong-bo-suu-tap-do-cong-so-1
Không chỉ là một BTV xinh đẹp và tài năng, Hoài Anh còn sở hữu hình ảnh thời trang khá phong cách và sành điệu. Những hình ảnh mới nhất của cô trong những thiết kế của Elise minh chứng cho sức hút đó. Trong những khung hình, Hoài Anh vẫn giữa được vẻ xinh đẹp vẹn nguyên như một người phụ nữ đang tận hưởng tại khu vườn phong cách.

Không chỉ là một BTV xinh đẹp và tài năng, Hoài Anh còn sở hữu hình ảnh thời trang mang phong cách thanh lịch và sành điệu. 

btv-hoai-anh-lam-nang-tho-trong-bo-suu-tap-do-cong-so-3
 
Xuất hiện trong vai trò người mẫu ảnh, nét sang trọng của Hoài Anh góp phần truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp  là phụ nữ nhất định phải sống rực rỡ như những đóa hoa, điều quan trọng là nhận ra vẻ đẹp của chính mình.

Xuất hiện trong vai trò người mẫu ảnh, nét sang trọng của Hoài Anh góp phần truyền tải trọn vẹn thông điệp là phụ nữ nhất định phải sống rực rỡ như những đóa hoa, điều quan trọng phải nhận ra vẻ đẹp của chính mình.

btv-hoai-anh-lam-nang-tho-trong-bo-suu-tap-do-cong-so-5
từ sự nhẹ nhàng phóng khoáng của những thiết kế mới đến sự sang trọng và thời thượng của những chiếc đầm bút chì cổ điển.

Bộ sưu tập giớ thiệu nhiều kiểu váy với phom dáng đa dạng từ sự nhẹ nhàng phóng khoáng đến sang trọng và thời thượng.

btv-hoai-anh-lam-nang-tho-trong-bo-suu-tap-do-cong-so-7
sử dụng những chất liệu ren cao cấp mùa Thu Đông kết hợp cùng những gam màu ấm áp cuốn hút.

Các mẫu váy dùng để đi tiệc, gặp gỡ đối tác, đến văn phòng đều sử dụng những chất liệu ren cao cấp mùa thu đông kết hợp cùng những gam màu ấm áp.

btv-hoai-anh-lam-nang-tho-trong-bo-suu-tap-do-cong-so-9
btv-hoai-anh-lam-nang-tho-trong-bo-suu-tap-do-cong-so-10

Long vest màu thanh nhã hay những mẫu áo choàng sang chảnh cũng được mix-match ấn tượng để mang đến những set đồ cho ngày đông.

btv-hoai-anh-lam-nang-tho-trong-bo-suu-tap-do-cong-so-11
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Vương Vũ, trang điểm Phương Thảo, stylist Bùi Hoa.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Vương Vũ, trang điểm Phương Thảo, stylist Bùi Hoa.

                                                                                                        Theo Ngoisao

tin mới