BTV xinh đẹp Hoài Anh hé lộ không gian sống sang trọng

Hình ảnh về không gian sống sang trọng được BTV Hoài Anh hiếm hoi đăng tải khiến khán giả ngưỡng mộ.
Tuổi 41, BTV Hoài Anh vẫn đẹp "gây mê". ảnh 1
Tuổi 41, BTV Hoài Anh vẫn đẹp "gây mê".

BTV Hoài Anh được khán giả yêu mến nhờ lối dẫn tự tin, linh hoạt, chuyên nghiệp mỗi khi lên sóng bản tin Thời sự 19h của VTV. Mới đây, cô gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh hiếm hoi hé lộ không gian sống sang trọng trong những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021. Đi kèm với những bức ảnh này, BTV Hoài Anh viết: "30 Tết, mẹ nhắn: "Tết này cả hai chị em đều vắng nhà. Mẹ vẫn mua hoa cắm để thấy nhà đỡ trống trải".

Đêm 30, tin nhắn của em: "Nhớ chị tôi quá! Cả nhà đang xem chị tôi trên ti vi. Giao thừa nào mới lại có chị cùng quây quần bên mâm cơm gia đình nhỉ?".

Mùng 1, cuộc gặp vội vã với em gái ruột, thấy con bé xinh xắn khỏe mạnh hơn cũng yên lòng. Cả hai chị em lại cùng chọn Hà Nội là nơi hò hẹn. Điều mẹ không mong muốn nhất, lại thành sự thật: Cả hai đứa dịp Tết đều ở xa.

Mùng 3, bà nội ào sang trông hộ cháu rồi dọn dẹp, rồi lại ào đi về. Dáng bà xa dần trong nắng mùng 3 lấp lánh. Tết của mình là xa... là nhớ... là công việc... là không về. Tết là những tin nhắn, dặn dò, những lời hẹn và là những lắng đọng trong tim". 


BTV Hoài Anh cho biết: "Tết của mình là xa, là nhớ, là công việc, là không về. Tết là những tin nhắn, dặn dò, những lời hẹn, là những lắng đọng trong tim... ảnh 4
BTV Hoài Anh cho biết: "Tết của mình là xa, là nhớ, là công việc, là không về. Tết là những tin nhắn, dặn dò, những lời hẹn, là những lắng đọng trong tim...

Ngoài chia sẻ những hình ảnh về không gian sống và cảm xúc đón Tết Tân Sửu xa nhà, BTV Hoài Anh khiến dân mạng xôn xao khi chia sẻ những bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 41. Cô tự tin diện bộ áo dài đỏ duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn. 

Bộ trang phục rực rỡ giúp tôn vẻ đẹp của BTV Hoài Anh trong ngày đầu năm mới. Cô được dân mạng khen ngợi nhan sắc xinh đẹp "bỏ quên" thời gian. ảnh 5
Bộ trang phục rực rỡ giúp tôn vẻ đẹp của BTV Hoài Anh trong ngày đầu năm mới. Cô được dân mạng khen ngợi nhan sắc xinh đẹp "bỏ quên" thời gian.
Trước đó, BTV Hoài Anh từng đăng tải hình ảnh thời thơ ấu và dòng tâm sự trước những đồn đoán về chuyện cô sửa mũi. "Bố mẹ cho tôi một nụ cười. Hơn 30 năm, hình như nụ cười vẫn thế! Cảm ơn bố mẹ của con! Có người thắc mắc cái mũi của Hoài Anh nhìn khác hồi nhỏ. Thật tình 100% khuôn mặt bố mẹ cho sao để vậy ạ, có điều hồi nhỏ mập quá lút cả mũi luôn. Cả nhà có thể ngắm ba mẹ Hoài Anh thì sẽ thấy rõ nha, mũi cả hai đều cao thật là cao ạ!", nữ BTV chia sẻ.
Vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của BTV Hoài Anh tiếp tục ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi xuất hiện trên sóng truyền hình. ảnh 6
Vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của BTV Hoài Anh tiếp tục ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi xuất hiện trên sóng truyền hình.
Trước đó, BTV Hoài Anh cũng "gây sốt" khi mặc áo dài hóa nữ sinh Hà thành. ảnh 7
 Trước đó, BTV Hoài Anh cũng "gây sốt" khi mặc áo dài hóa nữ sinh Hà thành.
Cô lựa chọn áo dài tím biếc khoe sắc bên sen trắng "đốn tim" người hâm mộ. ảnh 8
Cô lựa chọn áo dài tím biếc khoe sắc bên sen trắng "đốn tim" người hâm mộ.
Ngắm BTV Hoài Anh diện áo dài duyên dáng khiến người đối diện khó rời mắt. ảnh 10
Ngắm BTV Hoài Anh diện áo dài duyên dáng khiến người đối diện khó rời mắt.

tin mới