Bùi Lan Hương lần đầu nói về bạn trai nổi tiếng giấu kín suốt 4 năm

Theo Gia Bảo (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Lần đầu tiên, Bùi Lan Hương tiết lộ về bạn trai được giữ kín suốt 4 năm. Ca sĩ hạnh phúc viên mãn, mong cuộc tình có thể đơm quả ngọt.
Bùi Lan Hương lần đầu nói về bạn trai nổi tiếng giấu kín suốt 4 năm ảnh 1

- Thời gian im tiếng vừa qua, chị sống thế nào?

Tôi khá bay bổng, tùy hứng. Nếu không có lịch diễn, tôi thích đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa rồi vào phòng thu tại gia làm việc. Nhìn chung, cuộc sống xoay quanh dọn dẹp nhà cửa và âm nhạc.

Tôi thích nấu các món Bắc như cá kho, giả cầy, nem rán..., thích mời bạn bè tới nhà tụ tập, nấu nướng và ăn cùng nhau. Tôi muốn thử gói bánh chưng nhưng có vẻ không dễ làm chút nào.

Nhà có người giúp việc nhưng tôi thích tự làm, nhất là sắp xếp và trang trí nhà cửa theo ý mình. Chị giúp việc cắm hoa không đẹp bằng tôi. (cười)

Tôi khá lười tập thể dục, thể thao. Tôi có cô giáo dạy Yoga riêng. Khi không có công việc, tôi và cô ấy sẽ tập tại nhà khoảng 1 tiếng.

Tôi không biết nhậu, không hút thuốc, tính ra khá lành mạnh trừ việc mê trà sữa và hay thức khuya do khó ngủ.

Mỗi tối, tôi thường dành thời gian xem phim cùng gia đình sau bữa cơm. Nếu ăn nhà hàng, tôi sẽ tranh thủ lượn lờ phố phường.

Tôi không giàu, nhu cầu về vật chất cũng không nhiều. Nhìn chung, con người chỉ cần một căn nhà để ở, một chiếc xe để đi và công việc để làm. Tôi không có nhu cầu rửa xe 2 lượt, dọn nhà 2 lần.

Hình như tôi làm gì cũng hướng đến âm nhạc. Giả dụ khi nằm lướt điện thoại mua hàng trực tuyến, tôi sẽ nghĩ đến mua váy áo lên sân khấu, loại son phấn nào hợp để trang điểm đi diễn xa...

Sở thích duy nhất ngoài âm nhạc của tôi là đọc truyện tranh trước khi ngủ.

- Đó là... đam mỹ, “Ma đạo tổ sư” chăng?

Ồ không, "đam mỹ" đã xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống xung quanh tôi là đủ rồi. Tôi đọc Đấu phá thương khung, Yêu thần ký, Võ luyện đỉnh phong, Đấu la đại lục… - những bộ huyền huyễn, tu tiên, đô thị.

Bùi Lan Hương lần đầu nói về bạn trai nổi tiếng giấu kín suốt 4 năm ảnh 2

- Bùi Lan Hương trên sân khấu lạnh lùng nhưng ngoài đời lại hài hước đáng yêu, đã có ai nói với bạn điều này chưa?

Trong nghệ thuật, tôi khắt khe với từng cử chỉ của mình, vô hình trung tạo thành nét mặt như thế. Trái lại ngoài đời, tôi luôn muốn người xung quanh mình vui vẻ. Nếu quá khó khăn, chẳng ai muốn sống với bạn cả.

Vì vậy, công việc là công việc, đời tư là đời tư. Khi làm việc, tôi yêu cầu tập trung cao độ, không đồng ý chuyện cứ "hi hi, ha ha" rồi công việc không đâu vào đâu.

- Chị tự ti bản thân ở điểm nào?

Phụ nữ phải luôn tự tin vào chính mình. Nếu bạn nghĩ mình xấu, chắc chắn mọi người cũng sẽ nghĩ như vậy.

Có điều, tôi gần đây dễ tăng cân hơn, chắc do tuổi tác. Sức khỏe của tôi không tốt, hay ốm vặt, thỉnh thoảng bị viêm xoang… Những điều này có tính là tự ti không?

Nếu còn, hẳn là tôi không quá xinh đẹp, hát cũng không siêu hay như các diva. Tôi thích vẻ đẹp của chị Hồ Ngọc Hà, người đâu làm gì cũng đẹp.

Trong nghề này, 7 điểm chưa ăn thua, ít nhất phải đạt 8 điểm mới đủ nổi bật. Vì vậy, tôi không cho phép mình dễ dãi, hài lòng với những gì đang có.

- Chị chỉ xuất hiện khi có sản phẩm, có đủ cho người nghệ sĩ trong thời đại công nghệ và truyền thông xã hội lên ngôi?

Đó là cái dở của tôi. Tôi ý thức chuyện nên làm hình ảnh nhiều hơn nhưng con người mình hiện tại chưa đáp ứng được.

Tôi không nhận lời tham gia gameshow vì thấy mình chưa đủ giải trí, chưa biết cách xởi lởi, hòa hợp bầu không khí với mọi người.

Là người làm nghệ thuật, tôi thường cần không gian riêng để nuôi dưỡng nội tâm, sức sáng tạo. Vì vậy, dù rất muốn nhưng tôi hiện chưa sẵn sàng cởi mở, thay đổi bản thân. Có lẽ các bạn trẻ trong ê-kíp sẽ giúp tôi cải thiện phần này.

Bùi Lan Hương lần đầu nói về bạn trai nổi tiếng giấu kín suốt 4 năm ảnh 3

- Nếu vậy, việc không tận dụng sức nóng của phim trăm tỷ, không mời đồng nghiệp dự họp báo ra sản phẩm mới… đâu phải “tồ”, mà là chị từ chối làm điều đó?

Thật vậy, tôi thấy hơi xô bồ và không phải là mình nếu cố làm gì đó để PR bản thân. Tôi ngại làm phiền đồng nghiệp nếu phải gửi sản phẩm mới của mình cho họ nghe, mời họ đến họp báo; không muốn ép họ khen sản phẩm của mình trước báo giới mà không thực sự thích chúng.

- Từ “ép” nặng nề quá chăng, khi chúng là một phần của công việc?

Có lẽ tư tưởng của tôi hơi cũ. Tôi thân thiện nhưng không dễ kết bạn mới hay sẵn sàng để một ai đó bước vào cuộc sống của mình. Sự khép kín này cũng thể hiện rõ trong âm nhạc của tôi - giàu nội tâm, hướng vào trong. Hình như ai cũng có vài điều thấy hơi sai sai nhưng không muốn thay đổi.

- Lẽ thường, người ta chỉ từ chối có thêm khi bản thân đã đủ đầy. Tình yêu lấp đầy khiến chị không cần thêm một ai đó bước vào cuộc sống của mình?

Tôi hạnh phúc, đủ đầy. Tôi trân trọng tình yêu - điều tuyệt vời mình có được. Mong sao "điều tuyệt vời đã lâu lâu" này sẽ lâu lâu thêm nữa, kết thành những quả ngọt.

- Chị biết mình yêu người ấy khi nào?

Tình yêu, hạnh phúc là những thứ không thể diễn tả kiểu gì được. Giống như 4 năm trước, cứ tự dưng vật lên vật xuống, đêm ngày nhớ nhung, đấy là yêu vào rồi, thế thôi.

Khi yêu, tôi luôn quyết liệt, hết mình với tình yêu đó. Dĩ nhiên, tôi yêu hết mình để anh ấy cảm nhận được chứ không quỵ lụy, gây phiền hà họ.

Tôi tin khi chúng ta tử tế, dành trọn cho tình yêu sẽ được người kia đáp lại bằng sự hết lòng giống như vậy.

Khi đó, dù tình yêu không đi đến cái kết đẹp, nó vẫn không làm chúng ta tổn thương, nuối tiếc hay trở nên méo mó, xấu xí trong mắt nhau.

Bùi Lan Hương lần đầu nói về bạn trai nổi tiếng giấu kín suốt 4 năm ảnh 4

- Có bạn trai là trải nghiệm thế nào với chị?

Là tôi có một người để đêm về sẻ chia, tâm sự, người mà tôi trò chuyện mãi không chán. Chúng tôi sống gần nhau nên dễ dàng chia sẻ nhiều điều. Anh làm cùng ngành nhưng nổi tiếng hơn tôi nhiều.

Tôi kể đủ chuyện nhỏ, chuyện to, những niềm vui nhưng không hay kể lể khó khăn. Chẳng ai đến bên bạn để làm thùng rác cho bạn cả.

Khi hai người luôn chia sẻ, chúng tôi vừa là người yêu, vừa là bạn. Tình yêu đến rồi qua nhanh lắm, tình thân, gia đình mới đi dài lâu với mình.

Vì vậy, tôi thích hai người trưởng thành tự chủ cuộc sống, chia sẻ điều tốt đẹp với nhau. Việc bắt người còn lại chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình sẽ làm mất sự trong sáng của tình cảm đôi lứa.

- Tình yêu không đi cùng trách nhiệm, có hơi… phiêu?

Trách nhiệm chính là việc chúng tôi chấp nhận thay đổi, gọt giũa bản thân để hòa hợp với người còn lại. Cho thấy chúng tôi có ý thức cùng nhau gìn giữ, vun đắp cuộc tình này - điều vô cùng quan trọng với cả hai.

- “Tình thân”, nghe dường như hai người đã qua giai đoạn đầu lãng mạn?

Với tôi, tình yêu luôn luôn lãng mạn, luôn luôn là ban đầu! (cười)

- Chị và anh ấy gọt giũa phần nào của mình để hòa hợp nhau?

Không chỉ trong tình yêu mà mọi mối quan hệ, bạn đều phải bớt cái tôi để hướng tới cái chung. Ai cũng phải học điều đó thôi.

Chúng tôi tốt hơn, trưởng thành hơn so với thời độc thân. Thỉnh thoảng, tôi và anh ấy khám phá ra những điều mới mẻ của đối phương.

Chúng tôi bớt đi những cái riêng trong lối sống, cách suy nghĩ, cách sinh hoạt của ngày xưa. Vì thế, quãng thời gian ở bên nhau không ngắn nhưng luôn rất dễ chịu.

Bùi Lan Hương lần đầu nói về bạn trai nổi tiếng giấu kín suốt 4 năm ảnh 5

- Đàn ông có xu hướng bao bọc, để người phụ nữ của mình dựa dẫm, với anh ấy thì sao?

Anh ấy dành tất cả điều tốt đẹp nhất của mình cho tôi. Anh luôn ở bên lắng nghe, làm chỗ dựa nhưng không bao giờ soi mói hay cố kiểm soát tôi cả.

Tôi vừa có không gian cho riêng mình, vừa có cảm giác yên tâm rằng luôn có một người rất ấm áp đứng sau ủng hộ, có một nơi chắc chắn để mình trở về.

- Độ vênh do khoảng cách tuổi tác giữa hai người là bao nhiêu?

Đó là khoảng cách tuổi đẹp, với con mắt của kẻ đang yêu! Tuổi ít cũng được, nhiều cũng được, miễn là con người đó thì khắc sẽ đẹp. Ngược lại nếu là người khác, có đúng số tuổi đó cũng chưa chắc đã phù hợp.

- Gói gọn lại, đó là chữ duyên, theo chị?

Bốn năm trước, chúng tôi gặp và đến nhau vì sự hòa hợp. Trong đại dịch, chúng tôi trở thành chỗ dựa và động lực cho nhau bước qua giai đoạn sinh tử, khó khăn nhất trong đời.

Đến nay, chúng tôi đã sống nhiều năm bên nhau. Cuộc sống luôn có lúc thăng trầm, đi qua tất cả điều đó giúp tôi nhận ra ai mới là người mình thực sự trân trọng. Vì thế chúng tôi càng nghiêm túc, vun đắp cho tình yêu sớm ngày đơm quả ngọt.

Tôi thật may mắn khi có anh - một người tử tế, rộng lượng, vị tha và dễ chịu. Tôi không mong chờ gì hơn nữa.

Bùi Lan Hương lần đầu nói về bạn trai nổi tiếng giấu kín suốt 4 năm ảnh 6

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tiếp xúc cử tri huyện Nam Đàn; Những hình ảnh xua tan áp lực mùa thi; Người dân Nghi Lộc bức xúc vì trại gà gây ô nhiễm môi trường ở khu dân cư... là những thông tin chính trong ngày.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIV: Giang Cận 1,2,3

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIV: Giang Cận 1,2,3

(Baonghean.vn) - Giang Cận - từ một Bí thư Chi đoàn, cán bộ lớp học giỏi, luôn bài xích chuyện đánh nhau của các bạn, vô tình rơi vào trường hợp bất khả kháng, buộc phải nói chuyện với nhau bằng nắm đấm, không ngờ biến một con người ngoan hiền, chuẩn mực bỗng trở thành bị cảm hóa ngược.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản tại các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản tại các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Văn Đệ yêu cầu các địa phương, các sở, ban, ngành cần tăng cường công tác quản lý nhà nước, tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục đầu tư, cho thuê đất, đánh giá tác động môi trường... để hoạt động khai thác khoáng sản đạt hiệu quả cao nhất.
Đội tuyển Quế Phong sẽ nỗ lực để lại nhiều ấn tượng ở Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An năm 2023

Đội tuyển Quế Phong sẽ nỗ lực để lại nhiều ấn tượng ở Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An năm 2023

(Baonghean.vn) - Chỉ còn vài ngày nữa là khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023, hai đội bóng Thiếu niên và Nhi đồng Quế Phong chủ yếu chia đội tổ chức thi đấu giao hữu để tăng tính cọ xát, bản lĩnh trong thi đấu cho các cầu thủ.
Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXV - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông nỗ lực vượt qua vòng bảng

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXV - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông nỗ lực vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.
Bài học đắt giá cho thói côn đồ

Bài học đắt giá cho thói côn đồ

(Baonghean.vn) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà Hoàng vội chạy về nhà vác súng đến quán ăn đêm để “nói chuyện” với bạn và 3 phát súng vang lên chát chúa đã khiến 2 người bị thương. Hành vi phạm tội giết người của Hoàng để lại bài học đắt giá về thói côn đồ của một bộ phận người trẻ.
Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao SLNA: Các cầu thủ xuất sắc đều xuất phát từ Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An

Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao SLNA: Các cầu thủ xuất sắc đều xuất phát từ Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đồng hành cùng Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An qua nhiều năm, ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao Sông Lam Nghệ An khẳng định đây là giải bóng trẻ chuyên nghiệp, cung cấp cho Sông Lam Nghệ An nhiều cầu thủ trẻ tài năng.
Ngày hè của trẻ em vùng cao

Ngày hè của trẻ em vùng cao

(Baonghean.vn) - Với trẻ em miền núi, trong những ngày hè các em dành phần lớn thời gian, phụ giúp bố mẹ công việc gia đình. Ngoài trông em để cha mẹ lên nương rẫy, các em còn lên nương lấy củi, nấu ăn, thêu thùa... và không quên giải trí bằng các trò chơi dân gian.
UBND xã Thanh Mai kiến nghị huyện Thanh Chương thu hồi đất lâm nghiệp đã giao cho chủ nhân công trình 'khủng' trái phép

UBND xã Thanh Mai kiến nghị huyện Thanh Chương thu hồi đất lâm nghiệp đã giao cho chủ nhân công trình 'khủng' trái phép

(Baonghean.vn) - UBND xã Thanh Mai vừa có tờ trình kiến nghị UBND huyện Thanh Chương thu hồi đất lâm nghiệp đã giao cho ông Cao Trọng Hồng (trú tại phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa) vì “thiếu trách nhiệm trong việc sử dụng đất cũng như quản lý và bảo vệ rừng đã được giao”.
3 điều cấm kỵ khi ăn cá

3 điều cấm kỵ khi ăn cá

Cá là thực phẩm bổ dưỡng, quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, tuy nhiên bạn nhất định không được mắc 3 điều cấm kỵ khi ăn cá dưới đây.
Trưởng bản nơi rẻo cao đi đầu chăn nuôi, trồng trọt

Trưởng bản nơi rẻo cao đi đầu chăn nuôi, trồng trọt

(Baonghean.vn) - Sinh ra và lớn lên ở bản làng xa xôi nơi rẻo cao, nơi có số hộ nghèo trên 72%, trưởng bản có 100% đồng bào Khơ mú ở Nghệ An quyết tâm kêu gọi người dân vươn lên thoát nghèo bằng chính sự gương mẫu, đi đầu trong chăn nuôi, trồng trọt của bản thân.
Lớp 10

Những hình ảnh xua tan áp lực mùa thi

(Baonghean.vn) - Áp lực của kỳ thi chuyển cấp luôn đè nặng lên các sỹ tử và phụ huynh trong các mùa tuyển sinh vào lớp 10. Nhưng, đằng sau sự lo lắng, vẫn có nhiều câu chuyện, nhiều hình ảnh ấm áp, thân thương giúp các thí sinh vững tin vượt vũ môn.