Bưởi Diễn Hoàng Quân sẵn sàng phục vụ người dân vui Tết

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Nhiều năm qua, bưởi Diễn Hoàng Quân đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng khi lựa chọn mua cây cảnh chơi Tết trên địa bàn Nghệ An. Đây là một trong những vườn bưởi Diễn có số lượng lớn nhất với đầy đủ kiểu dáng, kích thước cho người dân lựa chọn.
Bưởi Diễn Hoàng Quân sẵn sàng phục vụ người dân vui Tết ảnh 1
Chủ vườn bưởi Diễn này là anh Hoàng Quân, trú tại TP. Vinh. Đây là năm thứ 7, anh kinh doanh bưởi Diễn dịp Tết. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân chơi Tết, anh đã bỏ nhiều công sức ra các tỉnh phía Bắc để chọn lựa những cây bưởi Diễn đẹp nhất, có nhiều kiểu dáng mới lạ, bắt mắt để đưa về quê nhà. Ảnh: Q.A
Bưởi Diễn Hoàng Quân sẵn sàng phục vụ người dân vui Tết ảnh 2
Hiện nay, vườn bưởi Diễn của anh Quân có trên 250 gốc, trong đó, có 3 loại với các mức giá khác nhau, phù hợp với mọi khách hàng. Những gốc bưởi có thể dễ dàng quan sát tại ngã tư đường 72 mét giao với Đại lộ Lê Nin. Ảnh: Q.A
Bưởi Diễn Hoàng Quân sẵn sàng phục vụ người dân vui Tết ảnh 3
Những gốc bưởi Diễn được anh Quân chọn lựa kỹ càng, tỷ mỉ để phục vụ người dân vui Tết, đón Xuân. Ảnh: Q.A
Bưởi Diễn Hoàng Quân sẵn sàng phục vụ người dân vui Tết ảnh 4
Đối với những gốc bưởi kích thước lớn có giá từ 30 - 35 triệu đồng, bao gồm vận chuyển. Đối với những gốc bưởi kích thước nhỏ hơn có giá dao động từ 4 - 5 triệu đồng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Ảnh: Q.A
Bưởi Diễn Hoàng Quân sẵn sàng phục vụ người dân vui Tết ảnh 5
Những năm gần đây, bưởi Diễn là một trong những cây cảnh được nhiều người dân lựa chọn để chơi Tết vì nhiều kiểu dáng, kích thước, giá cả phù hợp. Ảnh: Q.A
Bưởi Diễn Hoàng Quân sẵn sàng phục vụ người dân vui Tết ảnh 6
Do số đơn đặt hàng nhiều nên việc vận chuyển cây cho khách diễn ra liên tục những ngày qua. Ảnh: Q.A
Bưởi Diễn Hoàng Quân sẵn sàng phục vụ người dân vui Tết ảnh 7
Những gốc bưởi Diễn được anh Quân giao trực tiếp cho khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng. Ảnh: Q.A

Khách hàng có nhu cầu mua bưởi Diễn cảnh chơi Tết liên hệ: Vườn bưởi Diễn Hoàng Quân. Địa chỉ: Ngã tư đường 72 mét giao với Đại lộ Lê Nin (đường 32), xã Nghi Phú, TP.Vinh. Số điện thoại: 0915.731.997 - 0935.932.882.

Tin mới

75 năm son sắt một lòng với Đảng

75 năm son sắt một lòng với Đảng

(Baonghean.vn) - Đầu Xuân mới, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phóng viên có dịp gặp gỡ đảng viên lão thành Hồ Xuân Tuế (96 tuổi) tại nhà riêng ở khối 8, thị trấn Hưng Nguyên. Năm nay, cụ Tuế vừa đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

(Baonghean.vn) - Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày này các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức gặp mặt và thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên, tặng quà các thanh niên tham gia nhập ngũ năm nay.
Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

(Baonghean.vn) -  Cùng với kỷ niệm 1.310 năm khởi nghĩa Hoan Châu, Khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai, Đền thờ Mai Hắc Đế vinh dự được đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, là niềm tự hào to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

(Baonghean.vn) - Hàng nghìn năm qua, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giành độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn không ngừng được các thế hệ người dân xứ Nghệ và toàn thể dân tộc ta kế thừa, phát huy trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

(Baonghean.vn) - Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; Trưởng ban Kinh tế Trung ương dâng hương tại Khu di tích Kim Liên; Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng; Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ngân hàng Thế giới… là những nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn.
Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

(Baonghean.vn) - Nhà báo Thái Ngô Dương từng là lính của Đại đoàn 308, Đại đoàn quân tiên phong, sau Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, mang phiên hiệu Sư đoàn 308, thuộc Quân khu Việt Bắc. Với năng khiếu bẩm sinh, ông viết báo khá sớm rồi trở thành trợ lý tuyên huấn Sư đoàn 308.
Thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm tạo đột phá trong công tác cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh việc rà soát, ban hành các giải pháp cụ thể, thiết thực triển khai thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của năm 2023 và thời gian tới để tạo đột phá trong cải cách hành chính.
Nhà văn Hữu Phương đã thênh thang mây trắng

Nhà văn Hữu Phương đã thênh thang mây trắng

(Baonghean.vn) - Sự ra đi của nhà văn Hữu Phương đã làm sống dậy trong lòng chúng ta những kí ức đẹp về ông - một nhà giáo tâm huyết với nghề, một người yêu thơ đã sáng tác nhiều bài thơ đầu tay đi vào lòng người, một cây bút văn xuôi kì cựu.