#Bưu điện Nghệ An

18 kết quả

Bưu điện Nghệ An chi trả lương hưu

Nghệ An thay đổi chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, người có công trong thời gian chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Để đảm bảo sự an toàn cho người hưởng, tránh tập trung đông người, Sở Lao động - TB&XH, BHXH tỉnh, Bưu điện tỉnh đã có phương án chi trả cho người hưởng chế độ lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Đại diện Công ty trao quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Long Sơn. Ảnh:

Công ty Dai-ichi Việt Nam và Bưu điện Nghệ An tặng 150 suất quà cho học sinh nghèo Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Với mong muốn mang đến sự hỗ trợ thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khi mùa đông giá lạnh đang về, sáng 7/1, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và Bưu điện Nghệ An đã đến thăm và trao tặng 150 phần quà cho học sinh Trường Tiểu học Long Sơn, huyện Anh Sơn.
Phấn đấu vượt tiêu chuẩn dịch vụ bưu chính công ích

Phấn đấu vượt tiêu chuẩn dịch vụ bưu chính công ích

(Baonghean) - Ngày 23/5/2017, UBND tỉnh Nghệ An ban hành Kế hoạch số 282/KH-UBND  về Thực hiện Quyết định số 45/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trước đó, Bưu điện Nghệ An đã triển khai công tác này có hiệu quả.
Bưu điện tỉnh Nghệ An: Chung tay cải cách hành chính

Bưu điện tỉnh Nghệ An: Chung tay cải cách hành chính

(Baonghean) - Năm 2016 là năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ hành chính công của Bưu điện tỉnh Nghệ An. Với mong muốn đóng góp cho công cuộc cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh, Bưu điện Nghệ An đã và đang triển khai rất nhiều dịch vụ hành chính công, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.
Bưu điện Nghệ An: 'Cánh tay nối dài' trong cải cách hành chính công

Bưu điện Nghệ An: 'Cánh tay nối dài' trong cải cách hành chính công

(Baonghean) - Năm 2016, Bưu điện tỉnh Nghệ An xác định mục tiêu phấn đấu vượt 5% kế hoạch doanh thu tính lương và đảm bảo chỉ tiêu lợi nhuận mà Tổng Công ty Bưu điện đề ra. Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ, quan tâm hơn nữa đời sống người lao động, tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội của địa phương.