Bưu điện tỉnh ký kết hợp tác với Cục Thống kê Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 4/4, Bưu điện tỉnh Nghệ An và Cục Thống kê Nghệ An tổ chức ký thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực chia sẻ thông tin, dữ liệu và hợp tác phối hợp triển khai các hoạt động thống kê.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác giữa Bưu điện tỉnh và Cục Thống kê. Ảnh: Thế Tuấn

Lễ ký kết là điều kiện thuận lợi để hai đơn vị khai thác tối đa lợi thế của nhau. Theo đó, trên cơ sở nhu cầu của Cục Thống kê Nghệ An, hai bên sẽ hợp tác trong việc xây dựng, cung cấp, chia sẻ thông tin dữ liệu theo quy định của pháp luật.

Với tiềm năng đội ngũ lao động và mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp, Bưu điện tỉnh Nghệ An sẽ trở thành đối tác chính trong việc phục vụ công tác điều tra thống kê, cập nhật thông tin phục vụ hoạt động thống kê nhà nước trong phạm vi toàn tỉnh; tuyên truyền đến từng người dân các chương trình truyền thông của Cục Thống kê Nghệ An về các cuộc tổng điều tra, điều tra thống kê...

Bên cạnh đó, Cục Thống kê sẽ sử dụng các dịch vụ chuyển phát của Bưu điện cho những công việc khác.

Phát biểu tại lễ ký kết, lãnh đạo 2 đơn vị cam kết sẽ luôn phối hợp tốt để đáp ứng đúng, đủ yêu cầu và đảm bảo chất lượng các dịch vụ, mang lại tiện ích và sự hài lòng nhất cho người dân./.

Thế Tuấn