BVĐK Cửa Đông: 300 bệnh nhân nữ được tặng hoa hồng ngày Quốc tế Phụ nữ

(Baonghean.vn) - Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tặng 300 bông hoa hồng cho các bệnh nhân nữ đang nằm điều trị và khám chữa bệnh ngoại trú tại bệnh viện và người nhà bệnh nhân.

Thành thông lệ, vào những dịp lễ 8/3, bệnh viện luôn trao tặng những bông hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp bệnh nhân nữ đang điều trị tại các khoa, phòng và các bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngoại trú và người nhà bệnh nhân; nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để người bệnh vượt qua khó khăn, bệnh tật.

BVĐK Cửa Đông: 300 bệnh nhân nữ được tặng hoa hồng ngày Quốc tế Phụ nữ ảnh 1
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trao tặng những bông hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp bệnh nhân nữ đang điều trị, thăm khám tại đây. Ảnh: Cao Phương

Vui mừng đón nhận món quà ý nghĩa, bà Lê Thị Thi (63 tuổi, Vũ Quang, Hà Tĩnh), đang điều trị tại Khoa Nội Tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông chia sẻ: “Các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế ở đây đã mang lại cho tôi quá nhiều cảm xúc bất ngờ! Lần đầu tiên đi điều trị tại bệnh viện mà tôi được bác sĩ tặng hoa kèm những lời chúc mừng ý nghĩa. Đây là liều thuốc tinh thần quý giá dành tặng cho những bệnh nhân nữ chúng tôi”.

BVĐK Cửa Đông: 300 bệnh nhân nữ được tặng hoa hồng ngày Quốc tế Phụ nữ ảnh 2
Niềm vui, hạnh phúc của các nữ bệnh nhân khi đón nhận món quà bất ngờ từ  bệnh viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Ảnh: Cao Phương

Ông Nguyễn Đình Hiệp – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, cho biết: “Ngoài công tác phát triển chuyên môn, đầu tư trang thiết bị hiện đại, bệnh viện luôn chú trọng và liên tục thực hiện các hoạt động công tác xã hội dành cho cộng đồng, đặc biệt là hoạt động hướng tới người bệnh.

Đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện mong muốn đa dạng hóa các hoạt động thiện nguyện, không chỉ mang lại sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, mà còn thể hiện sự sẻ chia và đồng cảm với họ; thực hiện  phương châm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân”.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên định kỳ tháng 11/2022; Chủ tịch UBND tỉnh chấn chỉnh công tác tham mưu văn bản; Nắng gắt sau mưa lớn khiến rau màu chết rũ; Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển do nổ bình ga… là những thông tin nổi bật ngày 28/11.
Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.
Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.