BVĐK Cửa Đông: 300 bệnh nhân nữ được tặng hoa hồng ngày Quốc tế Phụ nữ

(Baonghean.vn) - Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tặng 300 bông hoa hồng cho các bệnh nhân nữ đang nằm điều trị và khám chữa bệnh ngoại trú tại bệnh viện và người nhà bệnh nhân.

Thành thông lệ, vào những dịp lễ 8/3, bệnh viện luôn trao tặng những bông hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp bệnh nhân nữ đang điều trị tại các khoa, phòng và các bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngoại trú và người nhà bệnh nhân; nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để người bệnh vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trao tặng những bông hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp bệnh nhân nữ đang điều trị, thăm khám tại đây. Ảnh: Cao Phương ảnh 1
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trao tặng những bông hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp bệnh nhân nữ đang điều trị, thăm khám tại đây. Ảnh: Cao Phương

Vui mừng đón nhận món quà ý nghĩa, bà Lê Thị Thi (63 tuổi, Vũ Quang, Hà Tĩnh), đang điều trị tại Khoa Nội Tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông chia sẻ: “Các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế ở đây đã mang lại cho tôi quá nhiều cảm xúc bất ngờ! Lần đầu tiên đi điều trị tại bệnh viện mà tôi được bác sĩ tặng hoa kèm những lời chúc mừng ý nghĩa. Đây là liều thuốc tinh thần quý giá dành tặng cho những bệnh nhân nữ chúng tôi”.

Niềm vui, hạnh phúc của các nữ bệnh nhân khi đón nhận món quà bất ngờ từ bệnh viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Ảnh: Cao Phương ảnh 2
Niềm vui, hạnh phúc của các nữ bệnh nhân khi đón nhận món quà bất ngờ từ  bệnh viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Ảnh: Cao Phương

Ông Nguyễn Đình Hiệp – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, cho biết: “Ngoài công tác phát triển chuyên môn, đầu tư trang thiết bị hiện đại, bệnh viện luôn chú trọng và liên tục thực hiện các hoạt động công tác xã hội dành cho cộng đồng, đặc biệt là hoạt động hướng tới người bệnh.

Đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện mong muốn đa dạng hóa các hoạt động thiện nguyện, không chỉ mang lại sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, mà còn thể hiện sự sẻ chia và đồng cảm với họ; thực hiện  phương châm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân”.

tin mới

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, công tác tổ chức Tết Trung thu cho những trẻ em kém may mắn đã được các tổ chức xã hội, đoàn thể và các nhà hảo tâm quan tâm, giúp các em phần nào vợi đi những thiệt thòi, bất hạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

(Baonghean.vn) - Trong ngôi nhà nhỏ với ban công rực nắng, nhạc sĩ Lê Hàm đón tôi bằng nụ cười trìu mến. Ông nói rằng, cả đời ông gắn bó với thành Vinh, nên cuối đời được ở đây, trong ngôi nhà nhỏ chỉ cách phố xá nhộn nhịp ngoài kia mấy bước chân, đã đủ để ông mãn nguyện rồi.

Vinh – thành phố của những giao thoa

Vinh - Nơi hội tụ của những giao thoa

(Baonghean.vn) - Không quá ồn ào, náo nhiệt, không quá vắng vẻ, trầm mặc, thành phố Vinh khiến nhiều người lưu luyến bởi sự cân bằng của những sắc thái. Sự cân bằng, vừa đủ đó chính là kết quả của những giao thoa đặc biệt mà chỉ ở Vinh mới có.

Ngô Thì Nhậm

Thời đại Quang Trung và sự khơi nguồn một giai đoạn sáng tác của Ngô Thì Nhậm

(Baonghean.vn) - Sự xuất hiện của người anh hùng ấp Tây Sơn đã đáp ứng được những khát khao, chờ đợi của Ngô Thì Nhậm. Có thể nói, Quang Trung đã mở ra những cơ hội để tài năng của Ngô Thì Nhậm được thi thố, và Ngô Thì Nhậm đã biết dựa vào thời cuộc để khẳng định năng lực của mình.