BVĐK Cửa Đông khám và cấp thuốc cho người nghèo tại Đô Lương

(Baonghean.vn) - Nhằm hỗ trợ người nghèo đón Tết Binh Thân, trong 3 ngày từ ngày 20/1 đến 22/1, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại bốn xã thuộc huyện Đô Lương là Hiến Sơn, Trù Sơn, Nhân Sơn và Đại Sơn.

Tham gia đoàn khám cấp thuốc
Tham gia đoàn khám cấp thuốc Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông huy động đội ngũ 50 y bác sỹ cùng 62 hạng mục thuốc và các thiết bị y tế như: máy đo huyết áp tự động, máy xét nghiệm huyết học, điện tim, siêu âm...
3
Có 2.633 người nghèo, trong đó có 1.500 người ốm yếu của 4 xã được khám, cấp thuốc miễn phí trong dịp này
4
Các bác sỹ khám cho người nghèo.
6
Đây là năm thứ 3 bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông thực hiện chương trình tết vì người nghèo. Trước đó đã thực hiện ở 2 huyện Thanh Chương và Qùy Hợp.
7
 Bệnh viện đã huy động nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại để chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Với đợt khám, cấp thuốc miễn phí lần này Bệnh viện đã chia sẻ một phần khó khăn đối với người nghèo, giúp người dân yên tâm đón Tết
Đợt khám, cấp thuốc miễn phí lần này Bệnh viện đã chia sẻ một phần khó khăn đối với người nghèo, giúp người dân yên tâm đón Tết

   Vương Vân

tin mới

Thảo luận 10 chuyên đề quan trọng sau phiên mạc phiên thứ nhất Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tích cực tham gia các hoạt động tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(Baonghean.vn) - Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam có sự tham dự của 1.095 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 11 triệu đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cả nước. Đoàn đại biểu Nghệ An gồm 14 thành viên, do Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", chiều 30/11, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An và huyện Anh Sơn tổ chức bàn giao công trình bếp ăn bán trú cho điểm trường Trà Lân (trường Tiểu học Phúc Sơn, huyện Anh Sơn).

Tà Cạ

Hội đồng nhân dân tỉnh khảo sát chất lượng nguồn nhân lực, tình trạng trẻ em có bố mẹ đi làm ăn xa tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 30/11, đoàn công tác Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức khảo sát về hiệu quả công tác quản lý nhà nước, chất lượng nguồn nhân lực và những tác động ảnh hưởng đến trẻ em khi cha mẹ đi làm ăn xa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Kỳ Sơn. 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam lần đầu ra mắt mô hình 'Shop bảo hiểm đồng giá' với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/tháng

(Baonghean.vn) - Ngày 29/11, Prudential Việt Nam (Prudential) tiếp tục mở rộng tệp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với PRU-NĂNG ĐỘNG, với mô hình hoàn toàn mới - “Shop bảo hiểm đồng giá”, giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn và cá nhân hóa các phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ. Ảnh: Thành Chung

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS

(Baonghean.vn) - Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Nghệ An đã phát lời kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể,  đơn vị, tổ chức cộng đồng tăng cường sáng tạo, tiếp cận giải pháp mới và phù hợp nhằm hướng tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.

Tin buồn

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Thị ủy-Hội đồng Nhân dân-Ủy ban Nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Cái khó của bà đỡ ở vùng cao xứ Nghệ

Cái khó của bà đỡ ở vùng cao xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Ở những huyện vùng cao Nghệ An, có một cái nghề tưởng chừng như đã không còn, đó là những phụ nữ chuyên đi đỡ đẻ. Dù không có bất cứ một khoản chi phí nào từ việc đỡ đẻ, nhưng khi được gọi, các chị lại lên đường.