C. Ronaldo chiếm vị trí số một của Selena Gomez trên Instagram

Siêu sao của Juventus vượt qua ca sĩ người Mỹ, trở thành ngôi sao có lượng theo dõi nhiều nhất trên Instagram.
C. Ronaldo và Selena Gomez là hai ngôi sao được theo dõi nhiều nhất trên Instagram hiện nay. Ảnh: File.

Trong hơn 2 năm qua, Selena Gomez luôn là ngôi sao được nhiều người theo dõi nhất trên Instagram. Tuy viên, ngôi vị số một của nữ ca sĩ 26 tuổi người Mỹ vừa bị C. Ronaldo chiếm giữ. Hiện tại, cả CR7 và Selena đều có lượng "follower" là 144 triệu nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha nhỉnh hơn ở những con số theo sau.

Việc Selena bị C. Ronaldo "vượt mặt" có thể là do cô không hoạt động trên Instagram trong suốt hơn 1 tháng qua. Bức ảnh mới nhất được Selena chia sẻ là vào hôm 24/9. Khi đó, cô thông báo với các fan sẽ tạm nghỉ mạng xã hội một thời gian.

Bức ảnh gần nhất được Selena Gomez chia sẻ trên Instagram hôm 24/9.

Bản thân Selena cũng không quan tâm tới việc đứng ở vị trí nào trong bảng xếp hạng những ngôi sao được quan tâm trên mạng xã hội. Trong một buổi livestream hồi tháng trước, nữ ca sĩ sinh năm 1992 từng khẳng định: "Những con số không có ý nghĩa gì với tôi. Tôi không bận tâm có bao nhiêu người theo dõi mình. Thật điên rồ nếu bị ám ảnh về chuyện này. Vì thế, tôi cứ thư giãn và thoải mái thôi".

Trong khi đó, C. Ronaldo hoạt động rất tích cực trên Instagram, ngoài những "post" PR thương hiệu, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng chăm chỉ đăng ảnh thi đấu, các hoạt động vui chơi giải trí của anh cùng gia đình. Bức ảnh anh thông báo về việc gia nhập Juventus hôm 16/7 thu hút được hơn 12,2 triệu lượt "thích".

Hình ảnh mới nhất của C. Ronaldo trên Instagram hôm 30/10.

Ca sĩ Ariana Grande là ngôi sao có lượng theo dõi nhiều thứ ba trên Instagram với hơn 132 triệu "follower". Vị trí thứ tư thuộc về Kim Kardashian với hơn 119 triệu người theo dõi.

ngoisao.net