Cả nhà cùng chơi

(Baonghean.vn) - Nụ cười trẻ thơ luôn là liều thuốc thần kỳ xoá đi những mệt mỏi trong cuộc sống bận rộn. Hãy dành thời gian để cả nhà cùng chơi, để "virus" nụ cười của các bé lan sang cả người lớn chúng ta...

Đã thành thông lệ, cứ 2 tuần 1 lần, Câu lạc bộ Future For Kids (Tương lai cho trẻ em) do các ông bố, bà mẹ tại thành phố Vinh lập ra lại "nhóm họp", tổ chức các hoạt động vui chơi cho các con và bố mẹ. Có thể là một buổi dã ngoại về vùng quê, một buổi học cảm thụ âm nhạc - mỹ thuật, hoặc sôi động hơn - một cuộc "đua xe" - tại sao không nhỉ? 

Chị Nguyễn Hoài An, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết: FFK là nơi để những ông bố, bà mẹ cùng chung ý tưởng tạo lập một sân chơi cởi mở, năng động cho trẻ ngay từ rất sớm (có những bé mới chỉ vài tháng tuổi đã được bố mẹ "cắp nách" đến tham gia CLB). Đồng thời, sân chơi cũng là nơi để gắn kết gia đình, nơi các bậc phụ huynh có thể dành thời gian để đồng hành cùng con ngay từ những năm tháng đầu đời. 

Cùng xem một vài hình ảnh về hoạt động mới nhất của FFK, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cả nhà cùng chơi sẽ vui như thế nào: 

Chuẩn bị cho cuộc đua "vô tiền khoáng hậu" nhé các bé. Trong ảnh là một bà nội rất "nhiệt" khi xung phong đảm nhận vị trí MC điều hành cuộc đua.
Bố mẹ và các bé hồi hộp vào vạch xuất phát. Những lời khích lệ, cổ vũ là cực kỳ cần thiết cho các tay đua nhí vào lúc này.
Cuộc đua bắt đầu! Các tay đua nhí đầy hào hứng trong sự cổ vũ nhiệt tình của các fan "cuồng".
Cũng có những bạn nhỏ "mít ướt" thế này đây. Có lẽ tay đua này cần đến "sự trợ giúp từ người thân" để lấy lại tinh thần một chút?
Bắt quả tang một "vận động viên" ăn gian nhé, sao lại đẩy xe thế kia?
Niềm vui "vỡ oà" của cổ động viên khi các tay đua về đích.
Sau cuộc đua ly kỳ là những trò chơi thú vị cùng các bà mẹ.
Các ông bố cũng không "kém cạnh" với trò đỡ rổ trứng bằng đầu.
Cuộc chơi còn dành cho cả bà nữa cơ. Cả nhà cùng chơi nhé!
Nhìn những ánh mắt trẻ thơ này, mọi mệt mỏi dường như tan biến hết...
 
.

 Thục Anh - Kỳ Nam