#Cà rốt

28 kết quả

14 thực phẩm làm sạch gan

Những thực phẩm làm sạch gan

Ăn các loại thực phẩm sau là cách tốt nhất để giữ cho gan khỏe mạnh. Có thể kết hợp các loại thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn của bạn để làm sạch gan.
hoa quả

4 loại nước ép trái cây phòng say nắng và giải nhiệt cho con trẻ

(Baonghean.vn) - Từ nay đến 22/4, Trung Bộ được dự báo nắng nóng gay gắt khiến cơ thể dễ bị mất nước, một số chức năng tạng phủ sẽ bị rối loạn. Vì vậy, bạn nên bổ sung thêm nước ép trái cây cho con trẻ và người thân trong gia đình hàng ngày để thanh nhiệt, giải khát, tiêu độc, phòng ngừa say nắng...
Công thức nước ép dành cho người tăng cân liên tục

Công thức nước ép dành cho người tăng cân liên tục

Bạn đã từng trải qua cảm giác liên tục tăng cân và không tìm ra giải pháp? Thực ra giảm cân là vấn đề không hề dễ dàng và nó ám ảnh rất nhiều người trong chúng ta. Bạn hãy thử công thức nước ép từ thiên nhiên dưới đây để có thể giảm béo an toàn và nhanh chóng nhé!
Hoàng Mai: Sản xuất vụ đông thu nhập hơn 90 triệu đồng/ha

Hoàng Mai: Sản xuất vụ đông thu nhập hơn 90 triệu đồng/ha

(Baonghean.vn) - Sau hơn 2 tháng gieo trồng, chăm sóc, đến nay các loại cây trồng vụ đông trà sớm của nông thị xã Hoàng Mai đã cho thu hoạch. Thời tiết thuận lợi nên năng suất cây trồng đạt cao đem lại nguồn thu nhập lớn cho bà con nông dân. Giá trị sản xuất vụ đông bình quân đạt 90,5 triệu/ ha.
Thực phẩm cho mùa lạnh

Thực phẩm cho mùa lạnh

Mùa lạnh là thời điểm tuyệt vời để ăn các loại trái cây và rau quả. Có một số loại trái cây và rau quả giúp chúng ta giữ gìn sức khỏe trong mùa lạnh, theo boldsky.
Những cây trồng ở cửa sổ cho rau quả sạch

Những cây trồng ở cửa sổ cho rau quả sạch

Không chỉ tiết kiệm được nhiều diện tích trong nhà mà việc tự tay trồng những loại rau củ mà bạn yêu thích vừa giúp khung cửa sổ của bạn thêm xanh lại vừa cung cấp một lượng rau sạch nhất định trong mỗi bữa ăn hàng ngày.
Cà rốt đạt năng suất cao ở xã Nam Tân

Cà rốt đạt năng suất cao ở xã Nam Tân

(Baonghean) -  Xã Nam Tân huyện Nam Đàn là vùng đất bãi ven sông, trước đây chỉ trồng lạc,  ngô hiệu quả kinh tế không cao.  Vụ đông xuân 2016, người dân mạnh dạn chuyển sang trồng cây cà rốt với 1  ha, cho năng suất  hơn 20 tấn/ ha. Hiện nông dân Nam Tân đang thu hoạch cà rốt  và bán với giá 10.000 đồng/ kg.