Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ có con trai thứ tư ở Việt Nam gần 1 tuổi

Theo Tình Lê (vietnamnet.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Bằng Kiều bảo, anh mới có em bé thứ 4 được gần 1 tuổi và mong muốn có thêm nhiều con nữa, "tứ tử trình làng" với nam ca sĩ là chưa đủ.

Ngày 1 và 2/7 tới đây, live concert Trở về ngày yêu thương diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đánh dấu sự kết hợp giữa ca sĩ Ngọc Anh - Tùng Dương, Quang Dũng - Bằng Kiều. Đặc biệt, ca sĩ Bằng Kiều cũng là người đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc trong live concert này.

Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ có con trai thứ tư ở Việt Nam gần 1 tuổi ảnh 1
Ca sĩ Bằng Kiều.

Anh thấy mình thay đổi như thế nào sau 2 năm đại dịch vừa qua?

Không phải riêng tôi mà nhiều người khác cũng thay đổi. Mọi người yêu thương nhau hơn, gần gũi nhau hơn. Đại dịch ập tới là điều không ai mong muốn, chúng ta đã có những mất mát đau thương, nhưng từ mất mát đau thương đó, chúng ta cũng biết trân trọng hơn những phút giây đáng quý bên nhau.

Ngoài vai trò ca sĩ, Bằng Kiều cũng là đạo diễn và biên tập âm nhạc cho rất nhiều show, với live concert Trở về ngày yêu thương lần này, anh sẽ mang tới điều gì đặc biệt?

Với tôi, chương trình nào cũng là chương trình đặc biệt. Đã đứng trên sân khấu tôi luôn có sự trau chuốt, đau đáu. Khi làm biên tập âm nhạc, tôi không chọn bài một cách đơn thuần, không chọn bài hit. Cách tôi chọn là chương trình đó, khán giả là ai, dàn nhạc như thế nào,... Tôi được tổ đãi, trời cho có rất nhiều ý tưởng. Tôi hay ôm đồm nhưng làm gì cũng phải tới, không qua loa được.

Sau hai năm dịch, cứ nghĩ mọi thứ sẽ được giảm xuống nhưng thực tế lại không, cái gì cũng tăng giá hết, cát-sê của anh như thế nào?

Cát-sê của tôi vẫn thế. Với tôi như nào cũng là đủ, được hát và giá trị của mình được công nhận cái đó mới là điều quan trọng chứ không phải các con số của cát-sê.

Có show nào anh rất thích như họ trả cát-sê không đúng với giá trị của anh khiến anh phải bỏ?

Chẳng bao giờ có chuyện đó xảy ra. Việc thương lượng cát-sê do trợ lý của tôi làm hết. Tôi có mỗi nhiệm vụ mặc quần áo rồi đi hát thôi.

Anh có bị áp lực "cày" nhiều show sau khi dịch Covid-19 kết thúc để có tiền cho 3 con trai học ở Mỹ với chi phí đắt đỏ?

Tôi chưa bao giờ áp lực chuyện phải "cày" show. Tôi luôn được tổ đãi, trời thương nên công việc thuận buồm xuôi gió để có thể đủ kinh tế lo cho các con.

Chuyện tình cảm riêng tư của anh hiện tại ra sao? Anh có mong đi bước nữa để không những đã thăng hoa trong âm nhạc, còn thăng hoa trong cả đời sống lứa đôi và để cuộc sống tròn đầy?

Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ có con trai thứ tư ở Việt Nam gần 1 tuổi ảnh 2
Bằng Kiều cùng ba con trai ở Mỹ.

Suy nghĩ thay đổi mỗi ngày, hôm nay nghĩ như này ngày mai đã khác. Điều quan trọng, sau tất cả mọi thứ tôi là người may mắn. Điều xấu hay điều tốt đến, tôi đón nhận một cách bình thản. Đơn cử như chuyện tôi đi diễn mà lạc tàu, chiều tối phải diễn mà tôi đi lạc tới 500km, nếu người khác chắc cũng cuống lắm. Nhưng tôi thì khác, thôi chuyện thế rồi chẳng thể khác được, bình thản thôi! Tôi nghĩ cách giải quyết tốt nhất, không được thì thôi.

Còn chuyện tình cảm, tôi cũng có thay đổi chút chút (cười). Còn có cả em bé thứ 4 được gần 1 tuổi.

Anh giấu kỹ thế?

Tôi không giấu gì hết mà tôi chẳng muốn chia sẻ chuyện riêng của mình thôi. Ai biết tôi thì đều rõ chuyện của tôi, còn công khai tôi không muốn vì chỉ muốn khán giả nhắc tới mình bằng những câu chuyện âm nhạc thôi. Bạn bè, tôi cũng nhờ không đưa hình ảnh của tôi và người mới, em bé mới lên báo.

Nhưng làm thế có khiến người phụ nữ hiện tại cạnh anh tủi thân, kiểu như "người đàn bà trong bóng tối"?

Tôi muốn khoe lắm chứ nhưng chính cô ấy cũng không hề muốn công khai. Cô ấy là người rất bình thường, không làm việc trong giới showbiz nên cũng không có nhu cầu xuất hiện. Với lại, ngay cả những người làm trong giới showbiz đôi khi còn không chịu được áp lực nữa là cô ấy. Chẳng may thông tin, hình ảnh của chúng tôi được đưa lên, chỉ cần một bình luận không vui sẽ khiến cô ấy áp lực. Tôi giấu là tôn trọng cô ấy, cũng là cách để tôi bảo vệ cô ấy.

Hoá ra dạo này trên trang cá nhân anh ít đăng hình ảnh với con và vợ cũ lên trang cá nhân, anh sợ bạn gái mới tổn thương?

Cũng có thể, cơ bản mình giữ ý một tí. Với các con thì không sao, nhưng với vợ cũ cũng hơi ngại dù ai cũng biết mối quan hệ của tôi với cô ấy sau ly hôn như thế nào. Cô ấy có bạn mới, tôi cũng có bạn mới. Có thể bạn mới của cả hai không nghĩ gì nhưng những người xung quanh chúng tôi lại nghĩ thì sao. Nói chung, tôi muốn sống làm sao để mọi thứ thật nhẹ nhàng.

Cảm giác làm bố lần thứ 4 của anh như thế nào?

Hơn 10 năm mới quay lại làm "ông bố bỉm sữa", bé trai thứ 4 được gần 1 tuổi, nói chung mọi thứ với tôi quen rồi, không có gì áp lực. Đi diễn về tôi vẫn bỉm sữa bình thường. Với lại tôi cũng ít tụ tập bạn bè, hết việc là tôi quanh quẩn ở nhà thôi. Nói chung tôi rất vui, nhà không có gì ngoài… trai đẹp. Tôi thích nhiều con, tôi còn muốn có nữa, nhưng mà không tính được trước tương lai. Kệ, tôi chẳng dự định bao nhiêu con, có thì đón nhận.

Các con của anh đón nhận em bé thứ 4 như thế nào?

Các con rất vui, gọi cho em bé thứ 4 nói chuyện suốt. Vì có thêm em bé thứ 4 nên tôi ở Việt Nam lâu hơn. Nói chung sẽ phải đi lại giữa Việt Nam và Mỹ nhiều. Tôi dự định sẽ mang bé thứ 4 sang gặp các anh. Còn xa hơn có về Việt Nam ở hẳn hay không tôi không tính được. Nói chung chuyện tương lai không thể tính trước, cứ kệ thôi. Đến đâu hay đến đó.

Tin mới

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

(Baonghean.vn) - Làm việc với Sở Công Thương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu ngành bám sát kịch bản tăng trưởng của năm 2023 để tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đạt mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

(Baonghean.vn) - Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An; UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam giải quyết các khó khăn trong việc cung ứng điện; Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam… là những thông tin nổi bật ngày 7/6. 
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hồ Lê Ngọc tiếp xúc cử tri tại huyện Quỳnh Lưu

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hồ Lê Ngọc tiếp xúc cử tri tại huyện Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Ngày 7/6, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Hồ Lê Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Hồ Sỹ Nguyệt - Phó Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Lưu đã có buổi tiếp xúc với cử tri 5 xã: Quỳnh Thuận, Quỳnh Long, Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Minh và Tiến Thủy.
Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

(Baonghean.vn) - Ngày 6/6, Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock thừa nhận, nhiều quốc gia trên thế giới không cùng quan điểm với phương Tây về cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine, bà thậm chí còn bị đặt câu hỏi Ukraine nằm ở đâu trong các chuyến thăm ngoại giao của mình.
Bảo hiểm xã hội Việt Nam thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

Bảo hiểm xã hội Việt Nam thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

(Baonghean.vn) - Nhằm tiếp tục cung cấp thêm lựa chọn, tiện ích cho người sử dụng ứng dụng VssID và thay thế cho phương thức nhắn tin đến đầu số 8079 để cấp lại mật khẩu tài khoản giao dịch điện tử cá nhân với cơ quan Bảo hiểm xã hội (gọi tắt là tài khoản VssID).
Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra nhiều giải pháp đảm bảo lợi ích người lao động

Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra nhiều giải pháp đảm bảo lợi ích người lao động

(Baonghean.vn) - Ngày 6 và 7/6, Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn tổ chức Đại hội Công đoàn lần X nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng 186 đại biểu đại diện cho hơn 6.000 đoàn viên công đoàn thuộc 121 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Hoàng Mai

Thị xã Hoàng Mai ra quân hưởng ứng Tháng Phòng, chống ma túy

(Baonghean.vn) - Theo Bí thư Thị ủy Hoàng Mai Lê Trường Giang, nếu các cấp, ngành và mọi tầng lớp nhân dân thị xã Hoàng Mai cùng chung tay góp sức, cùng thể hiện quyết tâm bằng những hành động cụ thể, thiết thực thì thị xã Hoàng Mai sẽ ngăn chặn và dần đẩy lùi được tệ nạn ma túy.