Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn giải nghệ

Hà Trang 26/11/2021 07:46

Ở vai trò giám khảo, “chị Tư” Cẩm Ly đã có những chia sẻ thú vị về chương trình "Hát vì cộng đồng" và khẳng định chưa có ý định giải nghệ.

Xuất hiện với vai trò giám khảo trong chương trình âm nhạc Hát vì cộng đồng, ca sĩ Cẩm Ly thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Đến với chương trình, nữ ca sĩ cho biết bản thân không đặt nặng vấn đề chuyên môn với các thí sinh và thí sinh khi tham gia chương trình cũng không đặt nặng vấn đề thắng thua.

"Chị tư" chỉ muốn cùng nhau lan tỏa những thông điệp tích cực, những điều ý nghĩa đến với người dân trong giai đoạn dịch COVID-19 hoành hành. Cô sẽ chấm điểm cho thí sinh dựa trên tinh thần, câu chuyện và một số yếu tố khác.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, ca sĩ Cẩm Ly cho biết hiện tại cô đang bị bệnh xoang “hành” làm cho không chỉ sức khỏe mà giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Thời gian gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, nữ ca sĩ khẳng định mình chưa có kế hoạch gì về việc giải nghệ. “Ly chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian Ly bị bệnh Ly ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của Ly đã hồi phục thì Ly cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát”, cô cho hay.

Trước đó, Cẩm Ly từng rơi nước mắt trong chương trình Bài hát đầu tiên khi kể về những tháng ngày đen tối trong sự nghiệp âm nhạc. Cô cho biết mình từng muốn dừng ca hát vì bệnh về cổ họng - thanh quản trở nặng và không có dấu hiệu thuyên giảm.

Chương trình Hát vì cộng đồng sẽ chính thức lên sóng tập 1 lúc 19h30 Chủ nhật ngày 28.11.

Theo tienphong.vn
Copy Link
Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn giải nghệ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO