Ca sĩ Long Nhật chính thức lên tiếng về tin đồn chuyển giới

Sau 3 tuần giữ im lặng và đưa những hình ảnh gây nghi ngờ về tin đồn chuyển giới, ca sĩ Long Nhật chính thức lên tiếng.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Long Nhật chính thức lên tiếng về nghi vấn chuyển giới. Chia sẻ những hình ảnh mới nhất, Long Nhật khẳng định anh không phẫu thuật chuyển giới. Nam ca sĩ cho biết anh chỉ thực hiện các thủ thuật cắt mí, nâng mũi và làm cằm…

Hình ảnh mới nhất của Long Nhật.
Long Nhật tuyên bố: “Bây giờ Long Nhật chính thức xác nhận là: Tôi không chuyển giới gì cả. Hạnh phúc gia đình là đây rồi, sự nghiệp ca hát và diễn xuất dần 30 năm được khán giả bốn phương ái mộ yêu thương, được các thầy cô, anh chị em đồng nghiệp tin tưởng, trân trọng.. tất cả là đây rồi. Long Nhật mãi mãi là Long Nhật nhỏ nhắn của quý vị, luôn ca hát thật hay, nhập vai thật ngọt để phục vụ công chúng, khán giả. Chính vì vậy, tôi không đi tìm hạnh phúc, niềm vui xa xôi, không cần phải thay đổi gì”.

Trước đó, dư luận không khỏi xôn xao khi Long Nhật xuất hiện bí ẩn tại một trung tâm thẩm mỹ. Trên trang cá nhân, Long Nhật nói đầy ẩn ý: “Lột xác, điều gì đến phải đến”. Chia sẻ này khiến người hâm mộ tin rằng anh đang tìm lại giới tính.

Sau đó, Long Nhật thổ lộ: “Hiện tại Long Nhật khá bận và điều kiện thời gian không cho phép nên Long Nhật không thể phát ngôn về nghi vấn chuyển giới. Long Nhật xin gửi lời xin lỗi vì không hồi đáp kịp thời. Long Nhật sẽ sớm có câu trả lời chính thức cho việc này vào vài ngày tới. Cả nhà mình yên tâm nhé! Long Nhật vẫn khỏe và đẹp”.

Ca sĩ Long Nhật sinh năm 1967, anh nổi tiếng hát dòng nhạc trữ tình - quê hương. Đã kết hôn và có 4 con nhưng giới tính của Long Nhật luôn là đề tài gây tranh cãi trong dư luận.

tienphong.vn