Ca sĩ Phi Nhung ra mắt MV Đi học cùng các con nuôi

Ca sĩ Phi Nhung vừa cùng các con nuôi của mình giới thiệu MV Đi học - một ca khúc quen thuộc với nhiều thế hệ thiếu nhi.
 
Ca sĩ Phi Nhung vừa cùng các con nuôi của mình giới thiệu đến khán giả MV Đi học
 
Đặc biệt MV lần này nữ ca sĩ tổ chức ghi hình cùng với 19 trẻ mồ côi trong mái ấm do cô tự gầy dựng từ tiền catsê đi hát của mình. 
 
Từng có một tuổi thơ nhọc nhằn, khốn khó là lý do để nữ ca sĩ Phi Nhung là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng, điển hình là việc chị đứng ra nhận nuôi và chăm sóc 19 trẻ mồ côi không nơi nương tựa.
 
Đầu năm nay, Phi Nhung nhận nuôi thêm 2 bé có năng khiếu âm nhạc nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cô đang dạy dỗ và dìu dắt hai em để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Bé đầu tiên là Phạm Tuyết Nhung từng tham gia The Voice Kids trong đội của vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Bố của Nhung qua đời và em ở với mẹ làm nghề bán vé số.
 
Bé thứ hai là Phạm Thiên Ngân sinh ra trong gia đình có 6 chị em, mới 12 tuổi đã phải bươn chải để phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi các em. Thiên Ngân đã lọt vào top 30 của cuộc thi Solo cùng bolero. Hai bé đều sở hữu chất giọng ngọt ngào phù hợp với dòng nhạc dân ca, cải lương sở trường của Phi Nhung.
 
Sản phẩm đầu tiên Phi Nhung tham gia cùng hai con Thiên Ngân và Tuyết Nhung là MV Tết - Mùa xuân hạnh phúc được nhiều khán giả ủng hộ. Sau sản phẩm đầu tay ấy, Phi Nhung tiếp tục giới thiệu MV Đi học lần này với các con nuôi trong mái ấm của mình. Đây vốn là một ca khúc quen thuộc với ca từ trong sáng, giai điệu nhẹ nhàng.
 
Trong MV, Phi Nhung vào vai cô giáo ân cần chăm sóc, dạy dỗ đàn trẻ nhỏ là các con của mình. Không cần kỹ xảo, không quá trau chuốt về hình ảnh, chỉ với sự hồn nhiên của các cô bé cậu bé cùng tình yêu thương toát ra từ ánh mắt và cử chỉ của Phi Nhung dành cho các con đã có thể lay động trái tim người xem.
 
MV lần này nữ ca sĩ tổ chức ghi hình cùng với 19 trẻ mồ côi trong mái ấm do cô tự gầy dựng từ tiền catsê đi hát của mình.
 
 
MV Đi học - Nguồn: YouTube
 
Sau khi nhận nuôi 2 bé Thiên Ngân và Tuyết Nhung, để có thể chăm lo tốt cho các con, Phi Nhung sẽ không nhận thêm con nuôi nữa.
 
Các con của Phi Nhung được nuôi dưỡng tại một ngôi chùa nơi đã được tu sửa bằng tiền tiết kiệm từ việc đi hát cùng sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm với mong muốn các con của Phi Nhung có một nơi chốn học tập và ăn ở tốt hơn. Ngoài việc đi hát kiếm tiền lo cho các con, Phi Nhung còn cùng sư phụ trong chùa mở một nhà hàng chay kiếm thêm thu nhập để chăm lo tốt hơn cho các con của mình. 

Theo Tuoitre