Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng buột lời khen thủ môn Bùi Tiến Dũng “đáng yêu“

Trong cuộc gặp với các cầu thủ U23 Việt Nam ở sân Mỹ Đình (Hà Nội) tối 28/1, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ấn tượng đặc biệt với chàng thủ môn đang "hot".

Đàm Vĩnh Hưng khen thủ môn Tiến Dũng lễ phép

Đàm Vĩnh Hưng khen thủ môn Tiến Dũng lễ phép

Sau khi biểu diễn trong buổi lễ vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã nán lại hậu trường để chúc mừng các chàng trai trẻ. Anh gọi cầu thủ U23 Việt Nam là "siêu sao" và ví mình như một người hâm mộ cuồng nhiệt. Trong ảnh: Đàm Vĩnh Hưng tặng lại cho đội tuyển chiếc áo anh diện khi cổ vũ trận chung kết tối 27/1.
Ca sĩ chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi bắt tay thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Em ấy ngoài đời rất ngoan ngoãn và lễ phép. Trông thấy tôi từ xa, Dũng đã vẫy tay chào". Trong ảnh: "người hùng" của U23 Việt Nam cúi người khi bắt tay ca sĩ.
* Những pha cứu nguy cho khung thành U23 Việt Nam của Bùi Tiến Dũng
 
Những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều thời gian theo dõi các trận đấu của giải U23 châu Á, thậm chí hủy show để cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Chiều nay, anh cũng hòa mình vào đoàn người hâm mộ chào đón đội tuyển diễu hành bằng xe buýt hai tầng ở Hà Nội.

Ca sĩ và cầu thủ Quang Hải, người đã ghi năm bàn trong sáu trận đấu của mùa giải qua.
Hoa hậu Jennifer Phạm cũng là một trong những nghệ sĩ khách mời của buổi lễ vinh danh.
Jennifer Phạm mặc áo cờ đỏ sao vàng, đeo dải băng "Việt Nam vô địch" trên đầu. Tuy vuột mất cúp vàng, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn được người hâm mộ yêu mến và tôn vinh như những người hùng.

vnexpress.net