Ca sỹ Ngọc Anh bức xúc vì bị chê giọng hát

Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ về một đại gia trước mặt khen cô hát "tuyệt hay", sau lưng lại chê bai, “lật lọng”...

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Ngọc Anh bức xúc chia sẻ cách đây ít giờ: "Thiếu tiền thì cứ nói là không có tiền thuê người ta hát cho nó nhanh, đừng hôm thu xong nói “tuyệt hay”, xong lại báo với đồng nghiệp người ta là hát không hay nên không nhờ làm liveshow nữa, mất mặt em quá anh gì ơi.

Đại gia đất vài ngàn tỉ nói chuyện chả thống nhất trước sau gì hết, em hay quen nói chuyện với các bạn em 1000 đồng nói 1 là 1, 2 là 2 rồi... Tiền của mình thì to còn của người khác là... hả anh? Nhọc quá.

Còn các bạn nhà mình ơi, làm việc tiền không là tất cả nhưng nó là sự khẳng định nghề nghiệp, vị trí của mình trong nghề nên đừng có rẻ rúng bản thân mình quá các bạn nhé! Mình không tôn trọng mình trước thì cũng không ai tôn trọng mình đâu...

Gửi anh đại doanh nghiệp kiêm nhạc sĩ nghiệp dư, thân ái quyết thắng! Về đến Hà Nội đã thấy khó ở, con người ngày càng lật lọng".

Sao mai Ngọc Anh bức xúc vì bị một đại gia chê bai, "lật lọng".

Liên lạc với ca sĩ Ngọc Anh, cô cho biết bản thân có bức xúc nên chia sẻ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng từ chối chia sẻ thêm về câu chuyện này, vì còn liên quan đến những người khác...

Sao mai Ngọc Anh là ca sĩ được khán giả yêu mến sau khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006. Cô sở hữu chất giọng ngọt ngào, tình cảm. Nhiều ca khúc cô hát gây ấn tượng với khán giả như: "Ngày em gặp anh", "Thế giới tuyệt vời", "Mùa hè đừng sầu muộn"...

Hiện tại, nữ ca sĩ xinh đẹp đang làm mẹ đơn thân và sống cùng con gái tại Hà Nội. Chia sẻ gần đây, cô không giấu diếm đang hạnh phúc trong tình yêu của người bạn trai kém 3 tuổi.

“Chúng tôi yêu nhau và hạnh phúc, hai bên gia đình đều biết. Còn chuyện kết hôn chỉ là danh nghĩa, cũng chưa cần vội. Cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên...”, nữ ca sĩ bộc bạch.

vietnamnet.vn