Ca sỹ Ngọc Anh chính thức công khai bố của con gái MiA trong MV mới

Nhân dịp mừng thôi nôi (sinh nhật 1 tuổi) bé MiA (Minh Anh) vào ngày 13/9, ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh chính thức phát hành MV “Như mẹ vẫn ru”... MV ghi lại cuộc sống của cô và gia đình trong đời sống thường nhật. Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Anh chính thức công khai hình ảnh của bố bé MiA - ca sỹ Tô Minh Đức.

MV “Như mẹ vẫn ru”, một sáng tác của nhạc sỹ Sơn Thạch, lời Hà Quang Minh. Ca khúc được viết cho riêng ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh, với những cảm xúc ngập tràn không nói hết bằng lời của tình mẫu tử thiêng liêng, ngọt ngào. 

Sau 12 năm mới sinh con thứ 2, với Nguyễn Ngọc Anh, đó là một hành trình quá nhiều cảm xúc. Cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm mẹ. Cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm vợ sau những đổ vỡ, giờ đây đã có được hạnh phúc mới.

Ca sĩ Ngọc Anh

Ngọc Anh và con gái MiA trong MV mới.

Hành trình chào đón bé MiA vào đời chính là hành trình bước đến hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Anh. MV “Như mẹ vẫn ru” là lời tâm tình của người mẹ dành cho con gái kể từ khi mẹ mang thai đến khi con cất tiếng khóc chào đời và lớn lên mỗi ngày bên mẹ.

Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ, hình ảnh cô mang bầu, đón con chào đời trên đôi tay… đều được tái hiện qua MV. Khi ấy, những cảm xúc bỗng ùa về khiến cô nghẹn ngào. Ngọc Anh nhớ lại từng giây phút đã đi qua cùng con gái suốt 9 tháng mang thai, suốt 1 năm bế bồng, nuôi dưỡng, chăm chút, những hạnh phúc cứ lớn lên thêm mỗi ngày cùng tiếng khóc, nụ cười, miếng ăn, giấc ngủ của con… khiến cuộc sống của cô trở nên rực rỡ.

Trong MV, Nguyễn Ngọc Anh cũng cho khán giả thấy hình ảnh người phụ nữ 2 con đằm thắm, mặn mòi cùng ánh mắt luôn ngời lên hạnh phúc mỗi khi ở bên các con yêu.

Nguyễn Ngọc Anh phát hành MV, kể quá trình từ lúc mang bầu đến khi sinh con gái thứ hai Minh Anh.

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ: “Tuy ra mắt nhân dịp MiA thôi nôi, nhưng MV này không chỉ dành riêng cho MiA, mà còn cho cả con gái lớn của tôi, Phương Anh. Với tôi, “Như mẹ vẫn ru” không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là một kỷ niệm ấm áp, giống như cuốn video album của gia đình tôi trong giai đoạn này. Đó sẽ là tài sản lớn mà tôi dành cho 2 con gái tôi.

Sau này, khi các con trưởng thành, các con luôn nhớ rằng dù ở ngoài kia có bao nhiêu bão giông, dù ở ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, thì mẹ luôn ở bên cạnh, luôn che chở, bảo vệ và luôn cầu mong con có những giấc mơ êm đềm như khi còn thơ. 

MV cũng ghi lại cuộc sống của bà mẹ Nguyễn Ngọc Anh và gia đình trong đời sống thường nhật. Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Anh chính thức công khai hình ảnh của bố bé MiA, đó là ca sỹ Tô Minh Đức.

Ca sĩ Ngọc Anh

Ngọc Anh chính thức công khai bố của con gái MiA là nhạc sỹ, ca sỹ Tô Minh Đức.

Trước đây, Nguyễn Ngọc Anh vẫn cố tình giấu đi chuyện riêng của mình, tập trung vào chuyên môn, nghệ thuật. Nhưng, như người ta vẫn nói, phụ nữ khó giấu nhất là khi hạnh phúc. MV cùng sự quây quần, đầm ấm của cả gia đình cô hiện tại cũng thể hiện mong ước lớn nhất của người phụ nữ - Nguyễn Ngọc Anh, đó là được bình yên bên gia đình, được ngắm nhìn các con lớn lên mỗi ngày.  

Trước đây, khi còn yêu nhau, Nguyễn Ngọc Anh và ca sỹ Tô Minh Đức đã từng hợp tác một số dự án âm nhạc gây chú ý. Nguyễn Ngọc Anh thường kể, cả hai đều là những ca sỹ cá tính nên mỗi khi bắt tay vào dự án đều cãi nhau chán chê mới đi đến kết quả cuối cùng. Lần này, điều đó đã được “giảm nhẹ” đi rất nhiều khi cả hai về cùng một nhà...

Ca sỹ Ngọc Anh sinh năm 1981 ở Quảng Ninh. Cô từng đoạt Huy chương Vàng cuộc thi Giọng hát toàn quốc năm 1999, giải Ba Giọng hát trẻ Hà Nội năm 2001. Cô nổi tiếng sau khi đoạt giải Nhì cuộc thi Sao Mai năm 2005, dòng nhạc nhẹ. Nữ ca sỹ cũng vào top 5 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2006./.

tin mới