Ca sỹ Pha Lê “đá xéo” Công Vinh về tự truyện?

Chia sẻ của Pha Lê được nhiều người cho rằng đang "đá xéo" Công Vinh.

Tối 29/5, Pha Lê bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý, nhắc đến một quyển tự truyện cũng như người viết tự truyện đó. Dù không nhắc đích danh ai nhưng khi đọc vào, nhiều khán giả cho rằng cô đang nói đến cựu tuyển thủ Lê Công Vinh và tự truyện Phút 89 anh vừa ra mắt cách đây vài ngày.

"Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết điều hay về họ, tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên một tượng đài hoành tráng bằng cách vùi dập đồng đội và cả chính những người được gọi là "thầy".

Nói toàn cái hay còn cái xấu giấu đâu mất rồi, chỉ có nó mới biết sự thật là gì. Có gan thì nói thật một lần trong đời xem" - Pha Lê chia sẻ. Cô cũng không ngần ngại dùng những từ ngữ khá nặng nề để nói về người này như "vô văn hóa" và thậm chí cô còn cho rằng người được nhắc đến "ăn mày tình thương" của người khác.

Chia sẻ đầy ẩn ý của Pha Lê khiến nhiều người cho rằng cô đang "đá xéo" cựu tuyển thủ Lê Công Vinh và cuốn tự truyện "Phút 89" đang gây xôn xao của anh.
Bên dưới phần bình luận, Pha Lê còn khẳng định cô hiểu rất rõ người được nói đến trong chia sẻ và cho rằng, người này không đáng được gọi là quân tử.

Sau khi được đăng tải, chia sẻ của Pha Lê thu hút rất nhiều sự chú ý. Khá nhiều bình luận đều cho rằng cô đang nhắc đến Lê Công Vinh bởi thời gian gần đây, Công Vinh khiến dư luận xôn xao với cuốn tự truyện của mình.

Trong tự truyện, không chỉ kể về tuổi thơ của mình, Lê Công Vinh không ngần ngại tiết lộ chuyện các cầu thủ của Becamex Bình Dương phải biếu quà cho HLV Lê Thụy Hải để "dễ làm việc". Ngoài ra, anh cũng khiến các đồng đội cũ bức xúc vì những chia sẻ không mấy hay ho của anh về họ trong tự truyện bên cạnh những kỷ niệm đẹp, những câu chuyện vui.

vtc.vn