Các cơ quan đơn vị chúc mừng Báo Nghệ An nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập

(Baonghean.vn) - Ngày 9/11, nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Nghệ An, các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An.

Trong ngày vui kỷ niệm 55 năm ngày thành lập, cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An đã được đón nhận tình cảm của đại diện lãnh đạo các Ban đảng của Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các ngành và nhiều đơn vị. 

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng những thành quả Báo Nghệ An đã đạt được và chúc cho các ấn phẩm Báo Nghệ An ngày càng chất lượng, thu hút đông đảo lượng bạn đọc trong nước cũng như ngoài nước, xứng đáng với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển.

Đồng chí Hoàng Viết Đường - Phó chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Nghệ An.
Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy thay mặt Ban chúc mừng Báo Nghệ An.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Khôi - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện Ban chúc mừng Báo Nghệ An.
Đồng chí Lê Văn Khang - Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng cán bộ Ban chúc mừng Báo Nghệ An.
Sở Y tế Nghệ An chúc mừng Báo Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập.
Sở GTVT tặng hoa chúc mừng Báo Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập.
Ngày 8/11, đồng chí Nguyễn Đình Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh cùng cán bộ Cục Thuế chúc mừng Báo Nghệ An. Ảnh: Phan Minh
Cũng trong ngày 8/11, lãnh đạo huyện Đô Lương chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An nhân ngày thành lập. Ảnh: Phan Minh

Thay mặt cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An, các đồng chí trong BBT cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã dành những tình cảm chân thành cho báo và khẳng định, sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng để không phụ lòng tin yêu của nhân dân tỉnh nhà và bạn đọc khắp cả nước./.

Mai Hoa - Đức Anh