Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Đài TT- TH Quỳnh Lưu nhân dịp 21/6

(Baonghean.vn) - Nhân dịp 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925 – 21/6/2014),  huyện ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ huyện Quỳnh Lưu cùng đại diện các cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Đài TT – TH Quỳnh Lưu. 
 
Đơn vị Công an chúc mừng Đài TT-TH Quỳnh Lưu
Tặng hoa và chúc mừng cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài TT - TH Quỳnh Lưu, các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện các cơ quan, đơn vị đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đài trong thời gian qua. Những đóng góp của Đài TT – TH Quỳnh Lưu đã góp phần làm phong phú và nâng cao chất lượng tin bài của đài tỉnh cũng như báo Nghệ An, phản ánh kịp thời các sự kiện, hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện, đặc biệt là các gương điển hình, các mô hình phát triển kinh tế, phong trào xây dựng nông thôn mới… được Đảng bộ và nhân dân huyện Quỳnh Lưu ghi nhận, đánh giá cao. 
 
Lữ đoàn 215 tặng hoa chúc mừng
 
Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên đài TT – TH Quỳnh Lưu, lãnh đạo Đài đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện và sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng lãnh đạo tập thể Đài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền trên địa bàn, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - chính trị - xã hội của huyện và giữ vững danh hiệu đơn vị xuất sắc của tỉnh./.
 
 
Lê Nhung
Đài Quỳnh Lưu