Các con tổ chức tang lễ giả chôn sống mẹ vì không ai muốn chăm

Con cháu bà Chacon, người Bolivia, bị cảnh sát bắt giữ vì đưa mẹ tới nhà tang lễ trong khi bà vẫn còn sống.

Bà Carmen Chacon, 69 tuổi, ở thành phố La Paz, Bolivia, bị ung thư não, và phải nằm rất lâu trong bệnh viện. Các bác sĩ cho biết họ không thể làm gì thêm nên nói gia đình đưa bà về nhà. 

Thế nhưng thay vì đưa mẹ về chăm sóc những ngày cuối cùng, các con lại đưa bà vào nhà tang lễ, yêu cầu họ chôn cất vì không ai muốn chăm sóc.

cac-con-to-chuc-tang-le-gia-chon-song-me-vi-khong-ai-muon-cham

Bà Chacon bị các con đưa vào nhà tang lễ dù vẫn còn sống. Ảnh: Tuko.

Theo tờ Newsrt, bà Chacon phải nằm một đêm trong nhà tang lễ. Khi các nhân viên đến chuẩn bị mang thi thể bà Chacon ra khâm liệm thì bất ngờ nghe tiếng khóc.

Họ gọi điện cho gia đình nhưng các con từ chối đưa bà về nhà. Sự việc được báo cho cảnh sát, con gái, con rể và cháu bà đã bị bắt giữ. Bà Chacon hiện được đưa tới chăm sóc tại một bệnh viện khác.

Công tố viên thành phố La Paz cho hay, ngoài các thành viên trong gia đình, chủ nhà tang lễ cũng phải đối mặt với cáo buộc về việc chấp nhận khâm liệm mà không có xác nhận y tế về cái chết của người bệnh.

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Baonghean.vn) - Chỉ còn 3 ngày nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 học sinh trong toàn tỉnh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng đã cơ bản được hoàn tất để tạo thuận lợi nhất cho các thí sinh dự thi. 
Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, trên núi Giăng Màn (Thanh Chương), đã xảy ra nhiều vụ phá rừng. Nhiều ý kiến cho rằng cần phải có biện pháp quyết liệt hơn nữa trong việc xử lý các đối tượng phá rừng, thậm chí là thu hồi đất rừng đối với chủ rừng thường xuyên để xảy ra hiện tượng rừng bị chặt phá.

Đón xem Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An trên các nền tảng số

Đón xem Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An trên các nền tảng số

(Baonghean.vn) - Bước sang mùa giải thứ 25, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An ngày càng được tổ chức chỉn chu và chuyên nghiệp. Đặc biệt, các trận đấu kịch tính nhất của mùa giải năm nay sẽ được trực tiếp trên các nền tảng số của On Sports, kênh thể thao hàng đầu Việt Nam.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XI: Chiến thuật 2

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XI: Chiến thuật 2

(Baonghean.vn) - Nếu như chiến thuật đẩy ra để kéo lại của Hòa đã giúp cho tình cảm của Việt và Mai Hương gắn kết hơn, thì Ngọc vẫn kiên trì với cách riêng của mình thể hiện sự quan tâm đối với bạn Hà. Vậy, chiến thuật đánh bao vây liệu có giúp Ngọc giành được tình cảm của Hà?
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/5

(Baonghean.vn) - Vụ xuân 2023 Nghệ An thắng lợi toàn diện; Sản lượng điện tiêu thụ tại Nghệ An tăng kỷ lục; Báo động về tình trạng tự ý dùng thuốc, dược liệu để điều trị bệnh… là những thông tin nổi bật ngày 31/5