Các đảng bộ, chi bộ tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020

(Baonghean.vn) - Ngày 6/4, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Quỳnh Lưu và Chi bộ Trường THPT Thái Hòa tổ chức Đại hội Đảng bộ  khóa XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. 
 
* Đảng bộ Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Quỳnh Lưu đã tổ chức Đại hội Đảng bộ  khóa XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. 
 
 
Toàn cảnh Đại hội
 
Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy, UBND huyện, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Quỳnh Lưu đã lãnh đạo cán bộ, công nhân thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội khóa XXV.
 
Trong 5 năm qua, sản lượng khai thác nhựa thông đạt hơn 1.400 tấn, tăng 4,9% so với nhiệm kỳ trước, doanh thu đạt trên 31 tỷ đồng, vượt hơn 64% chỉ tiêu đại hội. Công ty thường xuyên quan tâm đến quyền lợi của người lao động, 100% công nhân được đóng bảo hiểm xã hội, thu nhập bình quân của cán bộ công nhân đạt 2,7 triệu đồng/người/tháng. 
 
Bí thư huyện ủy Quỳnh Lưu Lê Đức Cường phát biểu chỉ đạo đại hội
Đảng viên bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ khóa mới
 
Song song với việc kinh doanh, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Quỳnh Lưu cũng đặc biệt quan tâm đến công tác quản lý bảo vệ rừng, công tác phòng chống cháy rừng, phòng trừ sâu hại được theo dõi và dự tính dự báo nên nhiệm kỳ qua không có vụ cháy rừng nào xảy ra. Tình hình sâu bệnh được kiểm soát không để gây thiệt hại trên rừng thông. Công tác đảm bảo an ninh - quốc phòng, bảo đảm trật tự an toàn xã hội được thực hiện thường xuyên.
 
Trong 5 năm qua, Đảng ủy Công ty cũng đã tổ chức quán triệt kịp thời, nghiêm túc và thực hiện có hiệu quả chỉ thị 03- CT/TƯ của Bộ Chính trị, tư tưởng cán bộ, đảng viên chuyển biến tích cực, tính tự giác, xây dựng trong Đảng bộ được đề cao.
 
Bí thư Huyện ủy Quỳnh Lưu chúc mừng BCH Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 - 2020
 
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lê Đức Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh trong thời gian tới, Công ty cần khắc phục những khó khăn, đề ra các giải pháp hiệu quả tạo bước đột phá trong sản xuất kinh doanh, bạo vệ rừng. Cần rà soát bố trí lao động hợp lý, quan tâm hơn nữa đến đời sống của người lao động, nâng cao thu nhập và các chế độ cho cán bộ, công nhân. Tăng cường hơn nữa công tác quản lý, dự tính dự báo sâu bệnh trên cây trồng để tránh thiệt hại về kinh tế; tiếp tục thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, giữ vững tinh thần đoàn kết trong đảng bộ, quan tâm thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của các cấp.
 
Đại hội đã bỏ phiếu bầu 7 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ mới và 3 đồng chí vào Ban Thường vụ có đủ tư cách, năng lực, phẩm chất để lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội khóa XXVI đề ra./.
 
Như Thủy
 
* Chiều 6/4/2015, Chi bộ Trường THPT Thái Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 30, nhiệm kỳ 2015 - 2020. 
 
Quang cảnh Đai hội
 
Trong nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng viên, cán bộ giáo viên trường THPT Thái Hòa không ngừng phấn đấu, phát huy thuận lợi, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn. 
 
Đến nay, trường có 13 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 30 giáo viên dạy giỏi cấp trường; tỷ lệ đậu tốt nghiệp 12 hàng năm trên 99%, đậu vào các trường đại học, cao đẳng trên 55%, trong đó có nhiều em đạt điểm cao được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
 
Đồng chí Lê Thanh Huyền - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị
 
Chi bộ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến đầy đủ và kịp thời các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tổ chức cho các đoàn thể, quan tâm đến việc bồi dưỡng phát triển Đảng viên.
 
Trong nhiệm kỳ, có 21 đồng chí được học lớp bồi dưỡng đối tượng đảng và kết nạp 18 đảng viên. Hàng năm, Chi bộ đều đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” và “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Liên tục trong 5 năm liền, trường được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận là trường tiên tiến. Đại hội đã có nhiều ý kiến tham luận để làm rõ hơn phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020. 
 
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, đại hội bầu 5 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu 2 đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thị xã Thái Hòa lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 
Hoàng Thủy
(Ban Tuyên giáo Thị ủy Thái Hòa)