Các địa phương tổ chức giải việt dã năm 2016

(Baonghean.vn)-Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, các địa phương đã ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2016, tổ chức giải việt dã 2016 

Sáng 6/3, Huyện đoàn Quỳnh Lưu phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên và giải Việt dã huyện Quỳnh Lưu năm 2016. Ngay sau lễ phát động phát động ra quân tháng thanh niên, đại diện 8 trường THPT và Trung tâm GD Thường xuyên trên địa bàn đã lên trao biển hiệu công trình thanh niên cho Huyện đoàn với tổng số tiền là 71 triệu đồng. Đây là số tiền đã huy động các đoàn viên thanh niên ở các trường THPT quyên góp để xây dựng công trình thanh niên. Sau lễ phát động, đã diễn ra giải việt dã năm 2016.

Các VĐV tham gia giải chạy việt dã
Các VĐV tham gia giải chạy việt dã

Đây là giải đã truyền thống được huyện Quỳnh Lưu tổ chức hàng năm nhằm động viên phong trào tập luyện TDTT trong tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh các xã, thị trấn nhằm nâng cao sức khoẻ thể chất. Tham gia giải năm nay có hơn 230 vận động viên, đến từ 33 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung: ở nội dung nữ dưới 16 tuổi 2.500m, nam dưới 16 tuổi và nữ từ 16 tuổi trở lên 3.000m, nam trên 16 tuổi 5.000.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn vận động viên đến từ xã Quỳnh Bảng, giải nhì xã Quỳnh Mỹ và giải 3 thuộc về đoàn vận động viên xã Quỳnh Tân.

Việt Hùng

Sáng 6/3, Hoàng Mai tổ chức giải việt dã chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ nhất năm 2016 và Ra quân tháng thanh niên. Tham dự giải chạy việt dã có 120 vận động viên đến từ 26 đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc trên địa bàn Thị xã, thi đấu với 4 nội dung: Đối với nữ dưới 16 tuổi với cự li 2500m, trên 16 tuổi 3000m; nam dưới 16 tuổi 3000m và trên 16 tuổi là 5000m.

Trao thưởng cho các VĐV đoạt giải
Trao thưởng cho các VĐV đoạt giải

Ban tổ chức đã trao thưởng cho 30 vận động viên xuất sắc, trong đó có 12 vận động viên ở các lứa tuổi nam nữ trên, dưới 16 tuổi giành giải nhất nhì ba. Ngoài ra Ban tổ chức trao thưởng cho 12 tập thể đồng đội có thành tích xuất sắc và các đơn vị: Quỳnh Liên, Quỳnh Phương và Quỳnh Lộc giành giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Dịp này, Thị Đoàn Hoàng Mai tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bích Hường- Đài Hoàng Mai

Tin mới

lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.
3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên cao, nhiều người vẫn kẹt dưới các đống đổ nát. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đối phó với những hậu quả của trận động đất thảm khốc, khiến hàng nghìn người chết và bị thương.
Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.