Các địa phương trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 12/1, Đảng bộ các xã Nghĩa Hồng (Nghĩa Đàn), Tân Hợp, Tân Phú (Tân Kỳ) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn.

Đảng bộ xã Nghĩa Hồng có 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Nghĩa Đàn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thái Trường
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Cảnh Đại – Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Nghĩa Đàn chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, nêu cao tinh thần gương mẫu của người đảng viên để cho mọi tầng lớp nhân dân học tập và noi theo; góp sức cùng Đảng bộ xã Nghĩa Hồng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đảng bộ xã Tân Hợp (Tân Kỳ) đợt này có 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Đảng bộ xã Tân Phú (Tân Kỳ) có 17 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, trong đó 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 9 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng.