Các đơn vị, doanh nghiệp tặng quà Tết cho người nghèo

(Baonghean.vn) - Nhân dịp tết nguyên đán Ất Mùi 2015, ngày 8/2, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đi thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.
 
Ngày 8/2, Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An đi thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo ở xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp.
 
40 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng trao tặng người dân xã Châu Lý- Quỳ Hợp
Đoàn đã tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng bao gồm hiện vật và 500 nghìn đồng tiền mặt, trao tặng các gia đình nghèo xã Châu Lý (Quỳ Hợp) góp phần giúp bà con có thêm một cái Tết ấm no, hạnh phúc.
Thu Hương
 
 
Sáng 8/2, Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco 4) phối hợp với thị xã Hoàng Mai đã trao tặng 200 suất quà cho người nghèo trên địa bàn thị xã Hoàng Mai.
 
Dịp này Tổng công ty tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách của thị xã, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt và 1 túi quà tết gồm bánh kẹo trị giá 200.000 đồng. Tổng trị giá quà tặng và tiền mặt mà đơn vị dành tặng cho người nghèo thị xã Hoàng Mai đợt này trị giá 100.000.000 đồng. Đây là nguồn kinh phí trích từ quỹ phúc lợi của đơn vị và sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty 4. 
 
Tại buổi lễ trao quà, lãnh đạo Cienco 4 đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tết an lành, hạnh phúc đến với người nghèo và đối tượng chính sách thị xã, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ của chính quyền địa phương và bà con nhân dân trong việc thực hiện công tác GPMB, để đơn vị thi công dự án nâng cấp và mở rộng quốc lộ 1A đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của công trình.
 
Đại diện Cienco 4 tra quà cho người nghèo trên địa bàn thị xã Hoàng Mai.
 
 
Cũng trong sáng 8/2, tại hội trường phường Quỳnh Thiện, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã trao tặng 300 suất quà cho người nghèo trên địa bàn thị xã Hoàng Mai.
 
Dịp này, Ngân Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tặng 300 suất quà cho các hộ nghèo, trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng. Đây là nguồn kinh phí trích từ nguồn phúc lợi của đơn vị và sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam qua hoạt động kinh doanh của đơn vị.
Nguyễn Vân
 
Thời gian qua, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức trao 10 sổ tiết kiệm của UBND thành phố Hà Nội tặng huyện Nghĩa Đàn với giá trị 50 triệu đồng. 
 
Tặng sổ tiết kiệm cho ông Hoàng Văn Mão, xã Nghĩa Mai
Mỗi sổ tiết kiệm 5 triệu đồng được trao cho: ông Hoàng Văn Mão, ông Hoàng Thanh Mẫn, bà Nguyễn Thị Tuyết (xã Nghĩa Mai ), ông Lê Quang Vinh, bà Lương Thị Tâm (xã Nghĩa Thọ ), bà Vị Thị Thìn (xã Nghĩa Lạc); ông Vi Văn Thành, bà Nguyễn Thị Hợi (xã Nghĩa Lợi); bà Cao Thị Liệu, ông Ngô Trí Liệu (xã Nghĩa Hội). Đây là những người già cả, cô đơn không nơi nương tựa. Những món quà này sẽ giúp các ông, các bà có điều kiện vui xuân đón tết đầm ấm.
 
Đức Anh - Đinh Thùy