Các nghệ sỹ "Chạy vì trái tim"

Chiều ngày 28/11, VĐV điền kinh Quốc Gia Nguyễn Văn Lai và những nghệ sĩ khác đã có mặt tại CV Thống Nhất để khởi động phong trào "Chạy vì trái tim".

Sự kiện “Chạy vì trái tim” do ca sĩ Duy Khoa làm Ban tổ chức, bên cạnh đó còn có thêm sự góp mặt của VĐV điền kinh Quốc gia Nguyễn Văn Lai, quả bóng vàng Ngọc Châm cùng những nghệ sĩ khác.

Chương trình nhằm gây quỹ từ thiện để hỗ trợ việc điều trị cho các trẻ em mắc bệnh tim và giúp các em mau chóng được trở lại với cộng đồng. 

VĐV điền kinh Quốc gia- Nguyễn Văn Lai hướng dẫn những động tác khởi động tới những người tham dự.

Nguyễn Văn Lai chia sẻ: “Hiện tại Việt Nam đang có rất nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và đang gặp rất nhiều khó khăn. Các em nhỏ đó đang rất cần sự giúp đỡ của các anh chị, em nghệ sĩ cũng như tất cả mọi người trong cộng đồng xã hội. Và tôi cũng rất vui và xúc động khi được tham dự chương trình đầy ý nghĩa này.”.

Mong ước có thêm các hành động chung tay góp sức gây quỹ từ thiện để điều trị cho những trẻ em mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo, chàng trai sinh năm 1986 chia sẻ thêm: “Tôi sẽ cố gắng vận động thêm những VĐV cũng như những người thân quen của mình để tham gia vào những chương trình mang nhiều tình nhân ái này”.

Vào ngày 6/12 tới, sự kiện “Chạy vì trái tim” sẽ được bắt đầu tại công viên Yên Sở, ước tính thu hút hàng nghìn người tham gia. Mỗi người tham gia sẽ đóng góp từ thiện 100.000 đồng vào quỹ mổ tim và nhận được một chiếc áo phông đặc biệt của chương trình./.

Theo VOV