Các trang mạng xã hội của nghệ sĩ Hoài Linh tuột dốc không phanh

Từng là nghệ sĩ lập kỷ lục về lượng người theo dõi nhiều và nhanh nhất trên mạng xã hội nhưng nay, sau nhiều ồn ào, các trang của Hoài Linh rớt thê thảm.
Hoài Linh từng lập kỷ lục về lượng người đăng ký trang mạng xã hội của anh cực nhanh
Hoài Linh từng lập kỷ lục về lượng người đăng ký trang mạng xã hội của anh cực nhanh.

Theo số liệu thống kê của trang Socialblade mới đây, kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh đang tuột dốc không phanh về lượng người theo dõi và đăng ký. Cụ thể, trong 30 ngày gần đây, kênh Youtube của Hoài Linh đã giảm 10.000 người đăng ký (150%); lượt xem video cũng giảm tới hơn 94%, xuống còn hơn 215.515. Tính đến ngày 30/7, lượt theo dõi trên trang TikTok của Hoài Linh cũng đã giảm xuống còn 4,2 triệu.

Những chỉ số ngày càng tuột dốc đã ảnh hưởng đáng kể đến nguồn thu từ mạng xã hội của nghệ sĩ Hoài Linh. Theo SocialBlade, trước đây, Hoài Linh có thể thu về khoảng 54 USD - 862 USD (1,2 triệu - 19,5 triệu đồng) mỗi tháng, khoảng 647 USD - 10.300 USD (gần 15 triệu đồng - hơn 235 triệu đồng) mỗi năm từ kênh YouTube cá nhân.

Những clip anh thực hiện cũng rất đơn giản, xoay quanh cuộc sống thường ngày
Những clip anh thực hiện cũng rất đơn giản, xoay quanh cuộc sống thường ngày.

Nguyên nhân khiến các trang cá nhân của Hoài Linh bị giảm lượt truy cập được cho là do đã "đóng băng". Thời gian qua, anh không sản xuất thêm video mới nào dẫn đến giảm lượng view. 

Sau video gần nhất được đăng tải trên trang Facebook vào ngày 5/6 nhằm lên tiếng giải thích về khoản tiền 14 tỷ đồng từ thiện, Hoài Linh không đăng tải bất cứ hoạt động nào trên cả 3 nền tảng TikTok, Facebook và YouTube. 

Nhiều người cũng cho rằng, sau những ồn ào thời gian qua, không ít khán giả đã hủy theo dõi kênh của nam nghệ sĩ này.

Nhưng nay thì nhiều người đã bỏ theo dõi các kênh này
Nhưng nay thì nhiều người đã bỏ theo dõi các kênh này. 

Trước đó, Hoài Linh thường xuyên đăng tải những clip đời sống thường ngày như làm vườn ở nhà thờ Tổ, trò chuyện với khán giả... lên kênh YouTube và nhận được lượng view lớn. Nam nghệ sĩ chỉ mất khoảng 3 tháng để đạt 1 triệu người đăng ký kênh, nhận nút vàng YouTube.  

Trên mạng xã hội TikTok, Hoài Linh từng đạt mốc 3 triệu lượt theo dõi chỉ trong 3 ngày, theo Saostar. Đây là một kỷ lục mà hiếm có nghệ sĩ nào ở Việt Nam có thể đạt được. Tính đến đầu tháng 5/2021, kênh TikTok của Hoài Linh đạt mốc 4,3 triệu lượt theo dõi.

Tin mới

Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

(Baonghean.vn) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 10; Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027; Giá xăng giảm tiếp hơn 1.000 đồng; Phan Văn Đức chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 1/12.
Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

(Baonghean.vn) - Nhấn mạnh chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định là vì lợi ích quốc gia, lợi ích người dân, hình ảnh đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc quyết liệt mới đạt kết quả cao.
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.