Cách lấy kem đánh răng tiết lộ bản chất của một người

Những người nặn kem đánh răng ở phần đầu tuýp trước thường coi bản thân mình là nhất và hay lợi dụng người khác.

Các nhà tâm lý nói rằng 40% các hành động của bạn là thực hiện vô thức thành thói quen và chúng tiết lộ khá nhiều về tính cách cũng như trạng thái tinh thần của bạn. Cách bạn nặn kem đánh răng sẽ cho biết bạn là người thế nào và đối xử với những ai xung quanh ra sao, theo Bright Side.

Nặn từ dưới lên trên

Bạn là người rất cần kiệm và ngăn nắp. Không chỉ quan tâm tới tài sản của mình, bạn còn rất để ý tới những người xung quanh. Bạn khá cầu toàn và không muốn phí bất cứ thứ gì, vì vậy bạn tận dụng tất cả những gì đang có. Bạn cũng làm việc chăm chỉ và hoàn thành mọi việc thật tốt. Đó cũng là lý do mọi người rất tin tưởng bạn. Nhà bạn luôn sạch sẽ và cuộc sống của bạn cũng được sắp xếp hợp lý.

Nặn từ giữa tuýp

Bạn là người thực tế, năng động và hay có đôi chút vội vã. Dù không phải người sạch sẽ và ngăn nắp nhất, nhưng nếu đối mặt với một thử thách, bạn có khả năng phát huy được các thế mạnh của mình để vượt qua. Bạn rất quảng giao, có nhiều bạn. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống và là người có cảm xúc ổn định.

Nặn từ đầu tuýp

Bạn rất cứng đầu và có thể làm nhiều việc để đạt được điều mình muốn. Bạn dễ bi quan và ít tin tưởng mọi người mà quen dựa vào chính mình. Bạn thích mình là trung tâm và yêu bản thân. Điều này chẳng có gì là xấu cho tới khi bạn trở nên ích kỷ và lợi dụng người khác phục vụ cho mục đích của mình.

Giữ cho tuýp kem đánh răng luôn như lúc đầu

Bạn thích một mình. Bạn là người mơ mộng và có óc nghệ sĩ. Bạn  khá nhạy cảm, dịu dàng, dễ chịu, chu đáo và khoan dung. Đồng thời, bạn cũng rất thẳng thắn và hào phóng. Bạn luôn có rất nhiều suy nghĩ, ý tưởng và sẵn sàng chia sẻ với người khác.

Nặn kem ở bất cứ chỗ nào

Bạn có khả năng nhìn thế giới ở góc khác so với hầu hết mọi người. Bạn rất sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy vẻ đẹp ở mọi nơi. Với bạn, việc lúc nào cũng phải gọn gàng, lên kế hoạch và thực hiện nhiệm vụ có vẻ không dễ dàng. Tuy nhiên bạn là người lạc quan và cởi mở. Dù vậy, bạn rất dễ có tâm trạng thất thường.

vnexpress.net