Cách lấy kem đánh răng tiết lộ bản chất của một người

Theo Bảo Ngọc (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Những người nặn kem đánh răng ở phần đầu tuýp trước thường coi bản thân mình là nhất và hay lợi dụng người khác.

Các nhà tâm lý nói rằng 40% các hành động của bạn là thực hiện vô thức thành thói quen và chúng tiết lộ khá nhiều về tính cách cũng như trạng thái tinh thần của bạn. Cách bạn nặn kem đánh răng sẽ cho biết bạn là người thế nào và đối xử với những ai xung quanh ra sao, theo Bright Side.

Nặn từ dưới lên trên

Cách lấy kem đánh răng tiết lộ bản chất của một người ảnh 1

Bạn là người rất cần kiệm và ngăn nắp. Không chỉ quan tâm tới tài sản của mình, bạn còn rất để ý tới những người xung quanh. Bạn khá cầu toàn và không muốn phí bất cứ thứ gì, vì vậy bạn tận dụng tất cả những gì đang có. Bạn cũng làm việc chăm chỉ và hoàn thành mọi việc thật tốt. Đó cũng là lý do mọi người rất tin tưởng bạn. Nhà bạn luôn sạch sẽ và cuộc sống của bạn cũng được sắp xếp hợp lý.

Nặn từ giữa tuýp

Cách lấy kem đánh răng tiết lộ bản chất của một người ảnh 2

Bạn là người thực tế, năng động và hay có đôi chút vội vã. Dù không phải người sạch sẽ và ngăn nắp nhất, nhưng nếu đối mặt với một thử thách, bạn có khả năng phát huy được các thế mạnh của mình để vượt qua. Bạn rất quảng giao, có nhiều bạn. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống và là người có cảm xúc ổn định.

Nặn từ đầu tuýp

Cách lấy kem đánh răng tiết lộ bản chất của một người ảnh 3

Bạn rất cứng đầu và có thể làm nhiều việc để đạt được điều mình muốn. Bạn dễ bi quan và ít tin tưởng mọi người mà quen dựa vào chính mình. Bạn thích mình là trung tâm và yêu bản thân. Điều này chẳng có gì là xấu cho tới khi bạn trở nên ích kỷ và lợi dụng người khác phục vụ cho mục đích của mình.

Giữ cho tuýp kem đánh răng luôn như lúc đầu

Cách lấy kem đánh răng tiết lộ bản chất của một người ảnh 4

Bạn thích một mình. Bạn là người mơ mộng và có óc nghệ sĩ. Bạn  khá nhạy cảm, dịu dàng, dễ chịu, chu đáo và khoan dung. Đồng thời, bạn cũng rất thẳng thắn và hào phóng. Bạn luôn có rất nhiều suy nghĩ, ý tưởng và sẵn sàng chia sẻ với người khác.

Nặn kem ở bất cứ chỗ nào

Cách lấy kem đánh răng tiết lộ bản chất của một người ảnh 5

Bạn có khả năng nhìn thế giới ở góc khác so với hầu hết mọi người. Bạn rất sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy vẻ đẹp ở mọi nơi. Với bạn, việc lúc nào cũng phải gọn gàng, lên kế hoạch và thực hiện nhiệm vụ có vẻ không dễ dàng. Tuy nhiên bạn là người lạc quan và cởi mở. Dù vậy, bạn rất dễ có tâm trạng thất thường.

Tin mới

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.
Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!