Cách tải nhanh tập tin .apk từ Google Play

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải tập tin .apk từ Google Play Store mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào từ hãng thứ ba.
 
Có rất nhiều cách để tải tập tin .apk từ Google Play Store về máy tính, chẳng hạn như sử dụng một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome hay Firefox rồi thực hiện hàng loạt thao tác chỉ để tạo một liên kết tải về.
 
Tuy nhiên, nếu không am hiểu hay còn lúng túng với các thao tác trên, thì chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi muốn tải về các tập tin .apk mình cần từ Google Play Store.
 
Với Evozi's APK Downloader, bạn có thể dễ dàng tải bất kỳ ứng dụng miễn phí trên Google Play Store mà không phải thực hiện hàng tá thao tác phức tạp hay cài đặt thêm ứng dụng nào khác.
 
Tất cả việc bạn cần làm là sử dụng một trong những trình duyệt được cài đặt sẵn trên PC, và truy cập vào cửa hàng ứng dụng trực tuyến Google Play Store, sau đó tìm ứng dụng mình muốn tải về.
 
Lúc này, bạn hãy sao chép toàn bộ đường dẫn URL trang web của ứng dụng.
 
Bạn có thể tải bất kỳ tập tin .apk miễn phí nào từ Google Play.
Tiếp đến, trong trang chủ Evozi's APK Downloader, bạn dán đường dẫn URL vào ô đường dẫn của "Package name or Google Play URL" rồi nhấn nút Generate Download Link.
Sau đó, bạn hãy nhấn nút màu xanh lục vừa được hệ thống hiển thị ngay bên dưới nút Generate Download Link.
 
Hệ thống sẽ tự động tạo liên kết tải về.
Lúc này, tùy vào trình duyệt đang sử dụng mà hộp thoại hoặc cửa sổ tải về sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn nút Save để bắt đầu lưu lại tập tin .apk này.
 
Theo PCWorld