Cài hoa cỡ đại giống Hương Giang, tình cũ Kim Lý biến thành thảm họa

Người mẫu Kiko Chan mang tiếng ăn mặc diêm dúa khi đội mũ kiểu quý tộc đi casting The Face
Khán giả dùng cụm từ 'một trời, một vực' để nhận xét về hình ảnh của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và người mẫu Kiko Chan khi dùng chung mẫu phụ kiện to bản.
Hoa hậu chuyển giới khoe vẻ đẹp đài các, sang trọng với váy khoe vai trần gợi cảm đi cùng hoa cài kiểu cách khi đi dự show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại Huế cuối tuần trước.
Sự kết hợp nhuần nhuyễn về tông màu trắng thanh nhã cho phụ kiện và váy xòe cổ điển giúp Hương Giang nhận được nhiều lời khen ngợi.
Cùng thể hiện phong cách công nương quý phái như một số khách mời dự show khác, nhưng Hương Giang biết cách làm mình nổi bật.
Trái ngược với hình ảnh quý phái của Hương Giang, nhiều khán giả cho rằng, Kiko Chan làm mất đi sự sang chảnh của mẫu hoa cài đầu vì cách phối hợp trang phục không mấy hợp lý.
Mẫu phụ kiện ảnh hưởng phong cách mũ công nương của giới quý tộc được người đẹp phối cùng váy ôm, găng tay da đỏ, túi xách to bản màu nâu, sandal cao gót quai mảnh màu nude.
Tình cũ Kim Lý mang tiếng 'làm quá' khi đi casting 'The Face'. Nhiều khán giả khắt khe còn cho rằng cô tự biến mình thành thảm họa thời trang bởi cách kết hợp trang phục và phụ kiện thiếu tính thẩm mỹ.

ngoisao.net