Cãi vã, đẩy người yêu xuống sông chết đuối

Trong lúc giằng co với người yêu, Tín đã đẩy Sương ngã xuống sông rồi kêu la cầu cứu nhưng khi người dân đến nơi thì nạn nhân đã tử vong do đuối nước.

Ngày 9/6, Công an huyện Phù Cát (Bình Định) xác nhận, cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, cơ quan này đã thực thi lệnh bắt tạm giam đối với Quách Quốc Tín (27 tuổi)  trú ở thôn Lộc khánh, xã Cát Hưng, huyện Phù Cát về tội vô ý gây chết người.

Hiện trường xảy ra vụ việc khiến nạn nhân chết đuối

Trước đó vào đêm 31/5, Quách Quốc Tín cùng người yêu Huỳnh Thị Thu Sương (26 tuổi) trú ở thôn Chánh Hội, xã Cát Chánh, huyện Phù Cát dự tiệc tại nhà một người bạn ở thôn Chánh Đạt, xã Cát Chánh. Đến hơn 21h đêm, chị Sương cảm thấy mệt nên đòi về nên đã xảy ra cãi vã với Tín.

Trong lúc Tín điều khiển xe máy chở Sương về nhà, hai người tiếp tục cãi vã. Bực tức nên khi đến cầu Đập Chùa chị Sương kêu Tín dừng xe lại rồi đi bộ dọc bờ sông nhưng hai bên vẫn lớn tiếng cãi vã.

Trong lúc giằng co với người yêu, Tín đã đẩy Sương ngã xuống sông. Do không biết bơi nên Tín kêu la cầu cứu nhưng khi người dân đến nơi thì nạn nhân đã tử vong do đuối nước.

cand.com.vn