Campuchia cảnh báo các doanh nghiệp du lịch trước hoạt động cờ bạc bất hợp pháp

Văn Đỗ 25/09/2022 07:42

Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia chỉ đạo các cơ sở kinh doanh du lịch phải cử người phụ trách kiểm tra, báo cáo các cơ quan có thẩm quyền ngay khi phát hiện trường hợp nghi vấn đánh bạc bất hợp pháp.

Nhằm chung tay với Chính phủ và các cơ quan chức năng ngăn chặn các hoạt động cờ bạc bất hợp pháp trên khắp cả nước, ngày 23/5, Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia Thong Khon đã ra công văn chỉ đạo tất cả 25 sở du lịch tỉnh và thành phố đồng loạt ra quân ngăn chặn hoạt động cờ bạc bất hợp pháp trong phạm vi quyền hạn của mình.

Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia Thong Khon.

Bộ trưởng Thong Khon đề nghị, mỗi cơ sở kinh doanh du lịch phải cử người theo dõi, báo cáo cho công an hoặc cơ quan có thẩm quyền gần nhất khi phát hiện trường hợp nghi vấn đánh bạc bất hợp pháp hoặc hành vi phạm tội khác.

Bộ trưởng Thong Khon cũng khuyến cáo các doanh nghiệp du lịch không được lơ là hoặc tạo điều kiện cho các đối tượng lợi dụng địa điểm kinh doanh dịch vụ du lịch để thực hiện hành vi đánh bạc trái phép hoặc các loại tội phạm khác. Nếu như doanh nghiệp nào vi phạm dù là cố tình hay vô tình thì sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh ngay lập tức.

Theo vov.vn
Copy Link
Campuchia cảnh báo các doanh nghiệp du lịch trước hoạt động cờ bạc bất hợp pháp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO