Cảng Hàng không Đà Nẵng đón hành khách thứ 5 triệu của Vietjet

 Ngày 30/12, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng đã đón hành khách thứ 5 triệu là ông Trần Minh Thịnh, lãnh đạo Công ty Ống Thép 190 đi công tác trên chuyến bay VJ511 Hà Nội – Đà Nẵng của Hãng hàng không Vietjet.
 
Nhân sự kiện này, Vietjet đã trao tặng ông Trần Minh Thịnh “một năm bay miễn phí cùng Vietjet” và 2 hành khách liền kề là ông Yasuda Takenori, khách du lịch quốc tịch Nhật Bản, một cặp vé khứ hồi đi Thái Lan; bà Nguyễn Thị Thủy Ly, nhân viên công ty bảo hiểm Fubon Việt Nam, một cặp vé khứ hồi đến Singapore.
 
Ba hành khách may mắn nhận phần thưởng của Vietjet

Nhà ga hành khách Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng được thành lập và đưa vào khai thác từ ngày 25/12/2011. Đây là cảng hàng không lớn thứ 3 tại Việt Nam. Trong năm 2014, lượng khách tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó lượng khách quốc tế đạt gần 900.000 người, tăng 53% so với năm 2013. Năm triệu hành khách là con số ấn tượng mà Cảng hàng không Đà Nẵng đạt được trong năm 2014. 

 
Ông Trần Minh Thịnh chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi được biết mình là hành khách thứ 5 triệu. Có lẽ những chuyến bay của Vietjet đã đem lại cho tôi sự may mắn tuyệt vời này. Tôi chọn Vietjet bởi hãng khai thác rất nhiều chuyến bay trong ngày, thuận lợi trong việc lựa chọn giờ bay, tiết kiệm thời gian, chi phí và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình…”.
 
Theo tintuc